Dự đoán kết quả bóng đá Brazil và Đức vòng loại World Cup 2018

Một trong những đội tuyển nặng ký cho chức vô địch Euro 2016 là đội tuyển Đức. Đây được đánh giá là đội tuyển rất mạnh và cũng là một trong những đội bóng khá bí hiểm nhất trong các đội. Sức mạnh của Đại bàng sông Rhein vẫn chưa được thể hiện toàn bộ sau chức vô địch World Cup 2014, nhưng có vẻ như trên đất Pháp nơi luôn xuất hiện sự bất ngờ này sẽ khác.

Kể từ sau khi vô địch World Cup 2014, thì mọi sức mạnh thực sự của Đức đều bị che dấu đi. Thay vào đó là các chiến thuật thử nghiệm với các mục tiêu lớn và xa là các cúp vô địch của giải Euro 2016 và World Cup 2018. Điều này làm nên những con số không mấy đẹp cho nhà VĐTG trong suốt thời gian qua.

Còn nếu nói về đội tuyển còn lại là Brasil có lẽ vẫn còn hy vọng cho đội này nếu như nhà vô địch của chúng ta tiếp tục thử nghiệm các đội hình “dị”.
 


Nếu như các vị trí chủ chốt trong đội hình của đức vẫn còn giữ vững như trên hàng công Mario Goetze, là cầu thủ mà Loew đã hết sức trọng dụng trong thời gian qua thì có lẽ vẫn sẽ có một số khó khăn cho Brasil trong trận vòng loại World Cup 2018 này.

Hoặc có lẽ Brasil sẽ là một hòn đá kê chân cho đội xe tăng Đức lấy lại uy quyền của mình. Tối nay 2 đội sẽ gặp nhau và dường như kết quả đang không mấy khả quan và hầu như đã được dự đoán trước.

Trong một bảng đấu có đối thủ khá khó chơi là Balan. HLV Lowe dù có sử dụng đội hình tối đa sức mạnh của mình hay không thì điều mà Đức phải thực hiện vẫn là 3 điểm. Đây là điều cần thiết để cho đội tuyển VĐTG này lấy lại cái uy quyền của bản thân cũng như là cho huấn luyện viên Poew tiếp tục thoải mái với các toan tính và thử nghiệm của đội tuyển của mình. Đây là trận đá quyết định, giúp ích rất nhiều cho con đường phía sau World Cup 2018 của đội tuyển này.

Về Brasil, là đội tuyển dẫn đầu vòng loại World Cup Nam Mỹ 2018. Đây cũng không phải là một đội tuyển yếu, để có thể nói hai đội này ai sẽ là người chắc chắn cầm chiến thắng thì chỉ có thể nói là kẻ tám lạng người nửa cân.

Ở trận trước thi đấu trên sân của đội đang xếp cuối bảng, Brazil đã không gặp mấy khó khăn. Khi bóng mới lăn được tám phút, đội khách đã nhận được "món quà" từ đường chuyền hớ hênh của thủ môn Hernandez. Gabriel Jesus tận dụng tốt cơ hội này để mở tỷ số bằng một cú lốp bóng. Đầu hiệp hai, sau pha tạt như đặt của Renato Augusto, Willian hoàn tất nhiệm vụ kiếm ba điểm cho Brazil bằng cú đá nối cận thành ấn định chiến thắng 2-0.

Các bài viết khác