Kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu trực tuyến trên mạng

Hiện nay, game bắn cá online đang rất thịnh với nhiều thể loại với nhiều công ty cung cấp khác nhau nhưng quy cho cùng thì cách chơi không quá khác biệt nhau là mấy, cách chơi như nhau người chơi phải nạp một số xu ban đầu để có thể kích hoạt được những loại đạn cao cấp hơn, lối chơi thì cực kỳ đơn giản nhưng không phải vì vậy mà thiếu chiến thuật hay những cách đầu tư đạn sao cho bắn từng loại cá thu lại được lợi nhuận mới là điều quan trọng, kinh nghiệm bắn cá ăn tiền để đạt hiệu quả cao luôn được chia sẻ rộng rãi tới từng người chơi nhất là những ai mới lần đầu tiếp xúc, sau đây một ít kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chiến lược tốt trong trò chơi.
Đối với những ai ban đầu tiếp xúc với bắn cá ăn tiền online thường hay bỡ ngỡ chưa có kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu vì do lối chơi khá là nhàm chán rất dễ nãn nhưng một khi đã có lợi nhuận vượt qua số vốn ban đầu sẽ là động lực bạn chơi tiếp nhưng để được như vậy bạn phải có một chút kinh nghiệm bắn cá ăn xèng, xây dựng được một lối chơi riêng cho bản thân có như vậy sẽ giúp bạn bớt đầu tư nhiều xu vào mỗi đợt bắn, hạn chế được người chơi khác dành mất phần cá lớn mình đã dày công bắn phá.
 
 
Kinh nghiệm bắn cá ăn xu theo đàn:
 
Một lối chơi quá là dân dã dễ hiểu và thường xuyên được các tay chơi lão luyện sử dụng, đối với những ai chơi chỉ giải trí thì đơn giản cần một lượng xu chọn một loại đạn thích hợp lớn hết cỡ hay nhỏ hết cỡ nhắm vào một đàn cá bất kỳ bơi ngang qua, phần thưởng chắc chắn là có nhưng ít hay nhiêu so với số vốn ban đầu bỏ ra thì cũng còn tùy vào độ may rủi của người chơi đó. Nhưng ở mức độ chơi có đầu tư kỹ càng thì chỉ tập trung vào một nhóm cá nhất định và sử dụng một loại đạn tương ứng với nhóm cá đó để tránh việc phải mất quá nhiều chi phí để thu về lợi nhuận thấp. Lấy ví dụ nhóm cá trung bình có số điểm 6 xu cho một chú cá và một đàn thường có 6 tới 7 con, chúng ta cần loại đoạn lan tỏa vừa tầm, chọn loại có giá từ 4 - 5 xu cho một lần bắn, như vậy chỉ sau 3 tới 4 phát bắn là có thể thu về một lượng xu đáng kể, lưu ý điều quan trọng tiếp theo hạn chế bắn những loại cá vượt bậc so với đạn.
 
kinh nghiệm chơi bắn cá ăn tiền với cá đơn lẻ:
Kỹ thuật này cũng không quá khó chủ yếu bắn tập trung một loại cá với loại đạn nhỏ hơn, với cá tầm trung thì dùng đạn 2 tới 4 xu là vừa tầm, nhồi liên tục vào một mục tiêu cố định sẽ thu lại được kết quả, nhưng cũng phải lưu ý một điều xem phần thưởng từ chú cá ấy có vượt qua khỏi lượng đạn mình đã chi ra không, nếu có cần phải điều chỉnh lại loài cá cần bắn hay giảm xu lại cho lần bắn sau.
 
Kinh nghiệm chơi bắn cá ăn xèng với những loài cá mập, cá to:
Kỹ thuật này đòi hỏi những ai đã chơi khá vững có một lượng vốn kha khá, mới có thể chịu được loại đạn có xu lớn, như vậy mới có thể triệt tiêu được những loài cá lớn có lượng máu và giáp khủng, cũng hạn chế được thời gian tương tác với những loài cá này trước các đối thủ có ý định manh nha hớt tay trên của mình. Thành quả thu được cũng không phải nhỏ với nhiều vật phẩm hỗ trợ kèm theo.
 
Với chút kinh nghiệm chơi bắn cá ăn xu đã chia sẻ ở trên, hy vọng mọi người có cách nhìn tổng quát về lối chơi đơn giản từ game này mang đến cũng như đưa ra được những cách chơi tốt nhất cho mình.

Các bài viết khác