Một vài các thủ thuật chơi roulette thắng lớn

Roulette là chơi chơi trực tuyến chủ yếu là chơi đỏ đen, mang tính chất may rủi. Còn đối với hiện thực, các trò chơi như Baccarat… thì để thắng cần phải có sự tính toán. Nhưng, Roulette trực tuyến không hẳn là dựa vào may rủi hết, nó cũng có cách để giúp người chơi giành chiến thắng. Đơn giản là do Roulette không có tiền hoa hồng, đi đặt cược thì 1 ăn 2 thua. Tiếp theo sẽ hướng dẫn cho người có thêm kinh nghiệm để giành phần thắng.

Sau đây là các bí quyết để chơi thắng Roulette lên đến 70% khi đánh bài online ăn tiền thật.

Đầu tiền đó là đặt cược vào màu sắc :

Một người chơi bình thương khi rơi vào tình trạng khó xử họ sẽ lựa chọn màu sắc để đặt cược dù chỉ có 2 màu là đỏ với đen  .Có đến 50% cơ hội xảy ra cho 2 màu đấy . Khi đặt cược chúng ta nên chỉ đặt vào một màu mà mình đã chọn không nên thay đổi .Đầu tiên có thể khởi động với 1 đồng sau đó tăng lên 5 đồng nếu thắng cược. Thêm một điều nữa là bạn có thể chơi Roulette miễn phí chỉ cần bạn phải đặt cược vào một cửa ở bên ngoài của bảng. Luôn luôn có cùng một cơ hội thắng cược cho một màu sắc sẽ diễn ra.
Thứ 2 đặt theo số
Đặt cược trong khoảng số giữa 1-18 và 19-36. các đơn cược cần đặt cược với số tiền tương tự như đặt cược vào màu sắc. Bạn chỉ có thể đặt cược một lần hoặc nhiều nhất là hai lần vào các con số trong khoảng trên.
Thứ 3 đặt cược theo hàng
Đặt cược theo màu sắc và đặt cược theo hàng về cơ bản có nguyên tắc giống nhau. Nếu bạn đặt cược hàng đầu tiên và thắng cược, cứ giữ nguyên mức cược của bạn, nếu thua bạn đặt cược thêm lần nữa với cùng một số tiền thua cược, Tăng gấp đôi tiền cược và đặt cược thêm một lần nữa, bạn chỉ cần một lần may mắn là bạn có thể lấy lại tất cả. Tuy nhiên cách đặt cược này đi kèm rủi ro là bạn sẽ phải mất một số vốn lớn tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội thắng gấp đôi số vốn ban đầu của mình.

Đó là 3 cách mà mình cảm thấy là hữu dụng nhất khi chơi roulette thắng lớn tuy nhiên đây thực chất là một trò may rủi .Các cách trên chỉ có thể giảm tỉ lệ thua của bạn , chứ nếu vào một ngày quá đen thì các cách trên nói thật thì nó vô dụng

Các bài viết khác