Những cách chơi thắng roulette online cực hiệu quả

Được đánh giá là một trò chơi dễ hiểu và có cách chơi đơn giản nhất trong những trò chơi phổ biến tại casino, Roulette được rất nhiều người ưa thích và coi đó là một cách giải trí vô cùng thú vị. Nhưng thực sự Roulette lại ẩn dấu những điều rất bí ẩn, mà đã từng có thời người ta nói rằng đó là vòng xoay của những điều ma quái, có lẽ chính điều đó lại tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của trò chơi, khiến nhiều người nhập cuộc.

Nếu như mà muốn nắm bắt được những điểm chính của trò chơi này, thì nói cho đúng thì cũng không quá là khó đâu, nhưng mà thông thường thì đối với từng người chơi cũng sẽ muốn mình là thắng thật nhiều tiền, thì cũng là cách tốt nhất là chơi càng thắng và cũng nhiều. Như vậy, và thực sự thì cũng có cách để mà có thể chắc chắn thắng ở game Roulette online và có thêm kinh nghiệm chơi roulette online không? Sau đây là chúng ta cũng sẽ nói thêm về những tính xác thực của các cách chơi thắng roulette online.

Phương pháp đoán số trong Roulette

Trong Cò quay Roulette thì chia nhỏ 12 con số ra từng dãy, dãy số thứ nhất được tạo thành từ 3 số 1, 2, 3. Dãy thứ hai gồm 4, 5, 6. Dãy thứ 3 gồm 7, 8, 9….

Cách tính con số cược trúng như sau: Nếu như lặp lại con số ở cùng 1 dãy số thì ván tiếp theo cược 2 con số còn lại của dãy số đó. Nếu như lặp lại 2 con số trong dãy số nào đó thì ở ván kế tiếp sẽ cược lại 2 con số đó.

Giả sử trong dãy số thứ 1 gồm 1, 2, 3 mà kết quả xổ ra là số 1 sau đó lại trúng tiếp số 2 thì trong trường hợp này chúng ta sẽ cược vào số 1 và số 2. Ở ván cược kế tiếpnếu như lại trúng số 1 thì sang ván cược tiếp theo chúng ta sẽ cược 2 con số còn lại của dãy số đó, cụ thể là cược vào số 2 và số 3.

Trước khi bạn có niềm tin vào phương pháp đoán số này, tôi kiến nghị người chơi nên áp dụng thử vào những ván bài với mức cược thấp.

Phương pháp theo sóng thủy triều:

Đây là phương pháp cần thời gian quan sát các ván thắng, vì bạn cần quan sát khoảng 30 ván với 30 con số mới trúng gần đây nếu thấy được 5 con số thắng lặp lại nhau thì ta bắu đặt cược được rồi, nếu qua thời gian quan sát mà vẫn không thấy dấu hiệu thì không nên lập tức áp dụng phương pháp này. Sau đây là sơ đồ đánh cho phương pháp này:

Đường đánh thuận: Cược 17 con số gần nhất và cược thêm số 0.
Đường đánh ngược: cược 17 con số gần trước và bớt số 0

Nếu xuất hiện 4 lần ra cùng một nhóm 12 số liên tục hoặc là trong cùng một vạch thì tiếp theo đánh 6 số chẵn lẻ, nếu ra nhóm 12 số rồng, nhưng ra phải số 0 thì dừng lại. Khi hệ số đặt cược giữa đường ngược và đường thuận đạt được tỉ lệ bắt đầu lên đến 70% thì dừng lại sau khi sau khi đặt cược sai, sau đó 1 ván thì tiếp tục cược, sai ván tiếp theo thì dừng lại.

Kí hiệu đổi từ đường cược thuận thành đường cược ngược là ký hiệu gạch ngang – , đường cược ngược đổi thành đường cược thuận là ký hiệu 3 cộng +++. Nếu xuất hiện +++- ta tạm dừng cược, nếu sau đó ra – đánh -, nếu ra + thì đánh 

Khi 2 đường cược thuận và cược ngược trong một quãng thời gian nào đó xuất hiện độ biến hoá nhất định thì hãy theo logic đó để đặt cược. Trong thế mạnh thì cược gấp đôi, thế yếu thì ngưng. Đường cược ngược khi gặp phải các thì luôn luôn đánh ngược lại liên tục không dừng. Nếu khi đổi thành -+-+-+ thì theo tình thế mà chơi, tùy thế mạnh yếu để đặt cược.

Đó là trong số nhiều phương pháp mà trong quá trình chơi roulette tôi đã rút ra được .Mong các bạn không ném đá.

Các bài viết khác