APE coin là gì? APE coin còn tiềm năng để đầu tư không?

APE coin là gì? APE coin có nên được đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu về APE coin chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanthethao.net.

Ape Coin (APE) là gì?

Apecoin là token là một sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất của NFT trên Ethereum là BAYC (Bored Ape Yatch Club) và MAYC (Mutant Ape Yatch Club).

Token này được tiến hành xây dựng và kiểm soát trực tiếp bời cộng đồng người dùng, nó đảm nhiệm tính năng như một lớp giao thức phi tập trung cho những sáng kiến được . Điều này giúp Metaverse hóa các hoạt động kinh doanh và đầu tư thực trên thế giới.

Ape Coin (APE) là gì?

APE hoạt động như thế nào?

APE coin là gì được hoạt động trong hệ sinh thái APE. Dự án được qản lý và phát triển bởi ApeCoin DAO và hỗ trợ bởi APE Foundation. ApeCoin DAO là một tổ chức phi tập trung  giúp người dùng có thể sở hữu token APE tham gia vào quyền quyết định quản trị của các tổ chức kinh tế, tài chính lớn.

Với các token này, nhà đầu tư sẽ có quyền quyết định đến các cách phân bổ và quỹ sinh thái một cách hiệu quả nhất.  Đồng thời người dùng cũng có thể đưa các quy tác quản trị các lựa chọn nhà đầu tư một cách hiệu quả nhất Sau khi các thành viên bỏ phiếu thực hiện các đề xuất APE sẽ thực hiện các quyết định quản trị dựa trên các quyết định tài chính hiệu quả nhất.

APE Foundation lđược biết đến là một đơn vị quản lý tài chính của DAO, được tạo ra để thúc đẩy sự tăng trưởng của APE một cách toàn diện. Hội đồng quản trị của APE Foundation có nhiệm vụ đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của các ứng dụng.

Hội đồng quản trị này được tạo bởi 5 thành viên của hệ thống công nghệ và tiền mã hóa, trong đó có người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian. Chủ sở hữu APE sẽ thực hiện bở phiếu cho các thành viên hội đồng quản trị mới hàng năm. Hội đồng quản trị sẽ có quyết định theo dõi các quyết định của hệ thống DAO.

Có nên đầu tư APE coin không?

Về dự án

Dự án APE được ra mắt và được phát triển dựa theo vũ trụ Bored Ape Yacht Club trong những năm tới. Họ có kế hoạch thực hiện bán các dự án đất ảo trong hệ thống metaverse, xây dựng game NFT và đồng APE sẽ trở thành một đồng tiền ảo trong hệ thống này.

APE sẽ thực hiện niêm yết trên nhiều sản giao dịch tiền điện tử mới lớn ngay khi vừa ra mắt. Điều này không phải là một đồng tiền ảo nào cũng làm được, chứng tỏ sức hút của APE coin đối với nhà đầu tư vô cùng lớn.

Về token

ApeCoin hiện đang được niêm yết với mức giá 6.12 USD. Đây là mức giá khá bình thường so với các sản phẩm tiền ảo khác. Tuy nhiên, với bối cảnh thị trường biến động như hiện nay, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư đồng ApeCoin.

Xem thêm: Coin BSW là gì? BSW Coin được phân bổ như thế nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu APE coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan