Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea

Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea, Klopp có những nhận xét thật mỉa mai về AFCON, … là những nội dung đáng chú ý.

Mason Mount nói về CLB Chelsea

Nhà vô địch Champions League 2021 không giấu giếm tham vọng giành Premier League mùa này, và Mount đã chia sẻ về tâm trạng lạc quan ở trại phía tây London. Mount cho biết: “Có rất nhiều cầu thủ đến từ học viện vào lúc này và chúng tôi đã biết nhau từ khi mới 6, 7, 8 tuổi.”

“Chúng tôi là những người bạn rất thân trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã biết nhau rất lâu và điều đó sẽ giúp ích khi bạn có mối quan hệ khăng khít đó. Cùng với những cậu bé khác, chúng tôi chắc chắn giống như một gia đình, cả đội rất gần gũi nhau.”

“Và tôi nghĩ đó là những gì bạn cần nếu bạn muốn tiến xa trong các cuộc thi, nếu bạn muốn giành được những điều to lớn và vô địch tại bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh, và rõ ràng đó là mục tiêu tiếp theo của chúng tôi.”

Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea

Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea

Klopp có những nhận xét thật mỉa mai về AFCON

Vào tháng 11, Klopp đã gây xôn xao khi mô tả AFCON là một “giải đấu nhỏ” sau chiến thắng 4-0 của Liverpool ở kết quả Ngoại hạng Anh trước Arsenal. Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy nhẹ nhõm khi không có kỳ nghỉ quốc tế nào cho đến tháng 3 năm sau hay không, Klopp trả lời: “Tôi đã nghe thường xuyên rằng sẽ không có kỳ nghỉ quốc tế nào cho đến tháng 3. Nhưng vào tháng Giêng, có một giải đấu nhỏ ở châu Phi.”

Phát biểu sau chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Porto tại Champions League cách đây vài tuần, Klopp giải thích những bình luận của ông đã bị hiểu sai: “Tôi không cố ý như vậy. Tôi không biết tại sao các bạn lại hiểu điều đó như vậy.”

“Tôi thậm chí không hề có ý muốn nói về AFCON như một giải đấu nhỏ, hay lục địa Châu Phi giống như một lục địa nhỏ, hoàn toàn không phải vậy. Vẫn còn một giải đấu. Một giải lớn. Chúng tôi mất những cầu thủ tốt nhất của mình cho Cúp các quốc gia châu Phi.”

“Tôi không phải là người bản ngữ, nhưng nếu bạn muốn hiểu sai về tôi, bạn có thể làm điều đó mọi lúc. Tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ nghĩ như thế.”

MU theo đuổi Gavi

Truyền thông Anh đưa tin MU đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ Barcelona, Gavi. Tiền vệ 17 tuổi được xem như sản phẩm thành công tiếp theo trưởng thành từ lò đào tạo La Masia nhưng điều khoản phá vỡ hợp đồng chỉ trị giá 50 triệu euro.

Barca thời gian qua đã nỗ lực mời Gavi gia hạn trước sự quan tâm của các đội bóng dành cho cầu thủ này. Tuy nhiên, với việc Barca chìm sâu vào cơn khủng hoảng tài chính, hàng loạt đội bóng lớn muốn tận dụng cơ hội này để sở hữu Gavi.

Bài liên quan