Bóng đá Việt Nam sáng 7/2: Tuyển thủ ĐT Việt Nam nỗ lực xuyên Tết

Tuyển thủ ĐT Việt Nam nỗ lực xuyên Tết; Các đội V.League cải tạo mặt sân trong lúc nghỉ Tết là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 7/2.

Tuyển thủ ĐT Việt Nam nỗ lực xuyên Tết

Tuyển thủ ĐT Việt Nam là Nguyễn Đức Chiến nằm trong số 20 cầu thủ quyết định ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ngay ở Trung tâm thể thao Viettel chứ không về quê. Một phần nguyên nhân anh tại Hải Dương đang diễn biến dịch phức tạp, mặt khác chàng trai này vừa dính chấn thương và được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu thuộc vòng 2 LS V.League 2021 trong trận hòa với ty so bong da 0-0 giữa Đông Á Thanh Hóa – Viettel FC. Thế nên, Đức Chiến nỗ lực xuyên Tết để tập trị liệu.

Bóng đá Việt Nam sáng 7/2: Tuyển thủ ĐT Việt Nam nỗ lực xuyên Tết

Các đội V.League cải tạo mặt sân trong lúc nghỉ Tết

Theo thông tin từ trang tin dữ liệu bongdaso, nhiều đội như Hải Phòng, Thanh Hóa đang tận dụng thời gian cầu thủ về quê ăn Tết để cải tạo mặt cỏ sân nhà. CLB Thanh Hóa quán triệt việc chăm sóc mặt cỏ mới sẽ được làm triệt để thường xuyên kể cả trong dịp Tết Nguyên đán 2021. Trước đó, lãnh đạo đội cũng cho tiến hành tu sửa một số hạng mục, công trình trong khuôn viên sân vận động từ đầu mùa giải.

Với CLB Hải Phòng, ngay sau khi cho các cầu thủ nghỉ Tết, ban quản lý sân Lạch Tray lập tức tiến hành quá trình bảo dưỡng như xới đất và trồng cỏ mới vào một số mô đất bị trụi.

Thủ môn ĐT Việt Nam chịu thiệt thòi

Chưa biết lúc nào có thể nhập cảnh vào Nhật Bản, Đặng Văn Lâm chủ động tập luyện tại Thái Lan để duy trì thể trạng tốt nhất. Tuy nhiên, anh không thể sử dụng sân bãi cũng như cơ sở vật chất của một trong các CLB chất lượng nhất Thái Lan. Trong những hình ảnh mới nhất được đăng tải, Lâm tây chăm chỉ tập các bài tập tăng cường thể lực tại một học viện tennis. Trong thời gian này, dù nỗ lực đến đâu, Lâm tây vẫn thiếu mất một môi trường đội bóng xung quanh. Anh không có những bài tập phối hợp với đồng đội và đặc biệt là không được thi đấu.

Bài liên quan