Lương Quang Hải bao nhiêu?

Lương Quang Hải được đồn đoán rất khủng? Bạn đoán lương anh ấy là bao nhiêu? Cùng bóng đá Việt Nam tìm hiểu về lương của Quang Hải qua bài viết này.

Lương Quang Hải là bao nhiêu?

Quang Hải mỗi tháng anh được bầu Hiển trả 40 triệu Đồng/tháng. Đó còn chưa kể những đãi ngộ về thưởng hay phụ cấp khác của CLB.

Theo nhiều nguồn tin trong nước Quang Hải là đại diện cho rất nhiều nhãn hàng quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Anh đang là gương mặt cho nhiều thương hiệu nổi tiếng về điện tử, đồ ăn thức uống trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, tổng thu nhập hàng tháng của anh cũng không dưới 9 con số tức hàng trăm triệu.

Có lẽ việc hình ảnh Quang Hải xuất hiện quá nhiều trên các nhãn hàng khiến từng có thời điểm bầu Hiển nhắc khéo anh nên hạn chế việc đi đóng quảng cáo. Để tránh ảnh hưởng đến bóng đá.

Lương Quang Hải bao nhiêu?

Lương Quang Hải bao nhiêu?

Được biết, cát xê quảng cáo trong giới cầu thủ, đặc biệt là với người nổi tiếng như Quang Hải hay thủ môn Bùi Tiến Dũng là khá cao. Trong những bình luận của cư dân mạng, có người còn kê ra số tiền mỗi lần quảng cáo mà các cầu thủ thu được như sau: “Quảng cáo hình 40 triệu, quảng cáo video 80 – 100 triệu, có khi lên tới 200 triệu”. Dĩ nhiên, mức cát xê này cũng chưa được xác thực và đó chỉ là nhận định của một cư dân mạng.

Nếu so sánh về mức lương hiện tại của Quang Hải với nhiều đồng đội khác trong màu áo tuyển Việt Nam, nhận định bóng đá hôm nay Hải “con” có thể thua xa Văn Lâm (Thai League) khoảng 11,200 USD/tháng, tức hơn 260 triệu đồng và Văn Hậu (SC Heerenveen) khoảng 37.500 Euro/tháng, tương đương gần 1 tỷ (trước thuế). Trong danh sách thu nhập của cầu thủ Việt Nam, ngoài việc đứng sau Văn Hậu, Văn Lâm, Quang Hải vẫn chưa được đánh giá cao hơn Công Phượng, Xuân Trường tại Việt Nam.

Lương một số cầu thủ Việt Nam khác

Công Phượng hiện đang có mức lương cao nhất trong số cầu thủ nội hiện đang thi đấu tại V.League. Lên tới 120 triệu Đồng/tháng tại CLB TP HCM.

Công Vinh từng hưởng 80 triệu đồng/tháng khi còn thi đấu đỉnh cao ty le bong da. Để trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất lịch sử V.League và nếu so với thời điểm hiện tại anh vẫn là hàng top lương.

Tiền vệ 29 tuổi xứ Nghệ Nguyễn Trọng Hoàng cũng đang là cầu thủ xuất sắc và có thu nhập khủng ở CLB Viettel. Hiện tại nhờ sự cống hiến và những thành tích anh đạt được trong nhiều năm qua. Mức lương anh đang giữ là 50 triệu/tháng cũng lọt top cầu thủ bóng đá Việt Nam có mức lương cao.

Như vậy bài viết này đã cho bạn biết về lương của Quang Hải là bao nhiêu rồi phải không nhỉ? Tham khảo Danh sách HLV nhận lương cao nhất Premier League hiện nay. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Bài liên quan