Tin bóng đá Việt Nam sáng 25/1 : Lee Nguyễn hoàn thành cách ly

Tin BĐVN 25/1 : Lee Nguyễn hoàn thành cách ly, sẵn sàng ra sân tại V-League 2021, HLV Nam Định ủng hộ án phạt dành cho học trò

Lee Nguyễn hoàn thành cách ly, sẵn sàng ra sân tại V-League 2021

Sau 2 tuần cách ly tại khách sạn, tiền vệ Lee Nguyễn đã được cấp giấy chứng nhận âm tính Covid-19 và trở về hội quân cùng TP HCM. Vào sáng 22/1 tại khách sạn nơi Lee Nguyễn trú chân thời gian qua, rất đông cổ động viên và truyền thông đã có mặt để đưa tin và chụp hình.

Dự kiến, Lee Nguyễn sẽ lập tức hội quân cùng TP HCM để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 2 V-League với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ngày ra quân, TP HCM đã bất ngờ “ngã ngựa” trước SHB Đà Nẵng. Vì vậy, một kết quả khả quan là điều HLV Mano Polking bắt buộc phải giành được để tạo bước đà tốt trong giai đoạn bắt nhịp mùa giải này.

Chưa chắc chắn Lee Nguyễn ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, trong thời gian cách ly, cầu thủ này vẫn đều đặn tập luyện nhằm duy trì thể lực. Khả năng cao, ngôi sao 34 tuổi này sẽ được đưa vào sân ở một thời điểm phù hợp của trận đấu. Lee Nguyễn có quốc tịch Việt Nam nên TP HCM không mất một suất ngoại binh. Đây sẽ là lợi thế lớn của họ khi trình độ của Lee Nguyễn so với các cầu thủ nội là vượt trội.

Ngoài những kết quả của giải đấu số 1 thế giới, thì chúng tôi còn cập nhật thêm kết quả mexico và các giải đấu hàng đầu Châu u khác tại website: ketquabongda.com

HLV Nam Định ủng hộ án phạt dành cho học trò

Vòng đấu đầu tiên của V-League 2021 đã diễn ra sôi động và có nhiều kết quả bất ngờ. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những pha bóng quyết liệt dẫn đến những chấn thương nguy hiểm.

Vì vậy, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt cảnh cáo nhằm giúp môi trường bóng đá chuyên nghiệp quốc gia lành mạnh và đẹp mắt hơn với khán giả. Trong đó, đáng chú ý là tình huống phạm lỗi của Đinh Văn Trường với Đỗ Hùng Dũng khiến tuyển thủ Việt Nam lật cổ chân và rời sân thi đấu. Văn Trường đã bị phạt 7,5 triệu đồng và treo giò 2 trận.

Chia sẻ về án phạt này, HLV của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ nói: “V-League 2021 mới qua 1 vòng đấu, những quyết định nghiêm minh từ Ban tổ chức giải sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển hơn đối với cấp CLB. Hơn thế các đội sẽ thi đấu tích cực và đẹp mắt hơn để giải đấu thành công, và chúng ta không phải chứng kiến những chấn thương đáng tiếc của các em, các cháu…”

“Về pha phạm lỗi của Đinh Văn Trường với Đỗ Hùng Dũng, tôi không nhận xét gì, nhưng tôi cũng mong Ban tổ chức giải sẽ đưa ra hình thức xử phạt nghiêm minh với các tình huống tương tự như án phạt đã dành cho Đinh Văn Trường”.

Bạn là người yêu bóng đá không thể bỏ qua kết quả những trận đấu hay nhất, chúng tôi mang đến cho quý đọc giả kqbd uc được cập nhật liên tục mỗi khi trận đấu kết thúc.

Bài liên quan