Nhận mã quà tặng của game bắn cá ăn xu trên mạng online

Game bắn cá ăn xu là một trong những game hot hiện nay ở các tụ điểm. Đây là một game nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn ngươi chơi ngay từ những màn game đầu tiên. Tham gia vào game bắn cá thường bạn sẽ bị lôi cuốn bởi lối chơi đơn giản, thường chỉ cần bỏ xu vào và nhấn nút bắn là được. Game bắn cá ăn xu thường lôi cuốn người chơi bởi cuộc đi săn hấp dẫn và nhờ có nhiều các loại cá cũng như giải thưởng khác nhau.

Điều mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm cũng như là đút kết cho bản thân các kinh nghiệm làm sao bắn cho được nhiều cá ?

Thường thì một game bắn cá cơ bản thì người chơi có rất nhiều các loại súng từ cấp 1-7 khác nhau, ngoài ra còn có các khẩu súng liên nòng, súng 2 thanh khác nhau tùy vào các loại máy và nhà cái chơi khác nhau. Và sau khi một số điểm nhất định thì súng của bạn sẽ được nâng cấp thành súng tên lửa, laser hay súng lưới cao cấp khác nhau. Trong gảme cũng có các loại cá vàng cá thường khác nhau với các loại điểm thưởng khác` nhau tùy vào mức độ khó bắt của chúng. Ngoài ra trong game còn có các mã quà bắn cá ăn xu đầy bất ngờ cho người chơi

Thông thường các mẹo mà bạn cần nhớ rằng đó chính là kiếm chế bản thân. Nên bắn một cách từ từ và đừng nên để game lôi bạn vào vòng xoáy của chúng. Hiện trong game đang có rất nhiều các mã quà tặng bắn cá ăn xu để kích thích người chơi.
 


Điều bạn cần lưu ý là chỉ nên bắn đạn 4 – 5 là chính, và nên canh bắn vào bầy đàn, chủ yếu là các cá có điểm thưởng từ 5 trở lên. Dù loại cá này khá khỏe nhưng nếu bắn vào đàn và ăn được từ 2 con trở lên thì bạn đã có lời rồi đó. Ngoài ra nếu bạn bắn theo kiều này thì đặc biệt có nhiều cơ hội để nhận được mã quà tặng của bắn cá ăn xu với nhiều các phần quà thưởng thêm để tăng chiến lợi phẩm.

Có một cách bắn khoản 3-5 viên : khi bạn xuất hiện các loại cá lớn như cá mập vàng, cô tiên và bạn muốn thử vận may. Bạn có thể sử dụng đạn 2 và bắn liên tục từ 3-5 viên 1 lần, ngưng lại 1 chút rồi lại thử. Thường cách này được rất nhiều người dùng và cho thấy kết quả hiệu quả rất đáng khả quan. Nếu bạn có thể kiên trì qua màn theo kiểu này thì nhiều cơ hội bạn sẽ nhận được mã quà tặng game bắn cá ăn xu để nhận thêm phần thưởng hoặc tạo được nhiều lợi thế khi chơi tiếp đó.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy bản thân đang stress thì có một kiểu bắn đại gia, hiệu quả giải tỏa cơn stress rất tốt. Bạn hãy chọn loại đạn đắt nhất trong game cá bạn chơi và nhắm bắn và các con cá khỏe nhất trong bản đồ, điển hình là cá mập. Với cách bắn này bạn sẽ có thể vơ vét số cá trên bản đồ như một cách xã đạn.Đây là cách nhanh nhất để có thể nhận được mã quà tặng trong bắn cá ăn xu nha.

Hiện game bắn cá ăn xu online đang có chương trình nhận mã quà tặng hấp dẫn. Sau mỗi khi qua một level thì bạn sẽ nhận được một trong 3 hộp quà ngẫu nhiên và chứa các mã nhận quà bắn cá ăn xu khác nhau với các phần quà hấp dẫn mang giá trị thiết thực. Hộp quà có thể chứa các món quà giá trị từ Gold , Ruby cho đến các khuyến mãi hấp dẫn nhưkhuyến mại đạn 50%, hoặc các mã nhận thưởng bắn cá ăn xu khác nhau.

Các bài viết khác