Người yêu Công Phượng và những bóng hồng đi qua CP10

Điểm lại danh sách người yêu Công Phượng, những bóng hồng đi qua cuộc đời của cầu thủ xứ Nghệ trước khi anh kết hôn với người vợ xinh đẹp Viên Minh

Bầu Hiển là ai? Tiểu sử ông bầu bóng đá người Thái Bình

Bầu Hiển là ai? Bầu Hiển có tên thật là Đỗ Quang Hiển, ông chính là người đã thành lập lên câu lạc bộ bóng đá T&T Hà Nội.

Bóng đá VN hôm nay 4/5: Công Phượng, Hoàng Đức thoát án phạt

Bóng đá VN hôm nay 4/5, HLV Park Hang Seo gọi 35 cầu thủ lên ĐT Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022, Công Phượng, Hoàng Đức thoát án phạt.

Nguyễn Anh Đức sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp cầu thủ

Nguyễn Anh Đức sinh năm bao nhiêu? Cập nhật thông tin tiểu sử, sự nghiệp thi đấu của tiền đạo Nguyễn Anh Đức thông qua bài viết sau đây.

Tiểu sử Đỗ Merlo – Thông tin ‘Sát thủ’ hàng đầu V.League

Đỗ Merlo là cầu thủ bóng đá người Việt Nam gốc Argentina, sở trường của anh là vị trí tiền đạo. Hiện tại anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Sài Gòn.

Bóng đá Việt Nam 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Bóng đá Việt Nam 20/4: CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil, HLV Hàn Quốc chính thức dẫn dắt CLB Hà Nội hay Lee Nguyễn có thống kê bất ngờ.

Lương Quang Hải bao nhiêu?

Lương Quang Hải được đồn đoán rất khủng? Bạn đoán lương anh ấy là bao nhiêu? Cùng bóng đá Việt Nam tìm hiểu về lương của Quang Hải qua bài viết này.

Bầu Thụy giàu cỡ nào mà đầu tư cả trăm tỷ cho bóng đá

Bầu Thụy giàu cỡ nào? Bầu Thụy là một doanh nhân nổi tiếng đã chi cả trăm tỷ đồng cho bóng đá và ông cũng là người có thú chơi siêu xe rất ngông.

Tiểu sử Đỗ Duy Mạnh: Cuộc đời, sự nghiệp, năm sinh của anh

Đỗ Duy Mạnh là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cùng tham khảo tiểu sử Đỗ Duy Mạnh qua bài viết dưới đây nhé!

V League là gì? Thông tin cần biết về Giải vô địch quốc gia Việt Nam

V League là gì? Hãy cùng tìm hiểu về những năm tháng thăng trầm cùng những sự kiện và bước ngoặc của Giải vô địch quốc gia Việt Nam (V.League)

Xem Thêm