Bóng đá Anh chiều 21/1: Số thẻ đỏ của Arsenal tăng báo động

Bóng đá Anh chiều 21/1: Số thẻ đỏ của Arsenal tăng báo động, MU chi 50 triệu euro cho sao Barca, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá Anh 18/1: Bruno Fernandes bị chê bai bởi cựu cầu thủ Chelsea

Bruno Fernandes bị chê bai bởi cựu cầu thủ Chelsea; Trận đấu giữa Arsenal và Liverpool có nguy bị hoãn là những tin bóng đá Anh 18/1.

Tin Arsenal 18/1: Pháo thủ chia tay thủ môn Deyan Iliev

Tin Arsenal 18/1: Việc không thể tìm kiếm một suất bắt chính khiến tương lai của Deyan vô cùng mờ mịt. Chia tay là giải pháp hợp lý với anh.

Tin MU 17/1: MU còn tệ hại đến cỡ nào nữa?

MU còn tệ hại đến cỡ nào nữa?, MU đang thua Man City cả trong lẫn ngoài sân cỏ, HLV Brentford sẵn sàng đấu MU... là những tin bóng đá MU ngày 17/1.

Tin MU 15/1: HLV Rangnick muốn cầu thủ nghe lời Ronaldo

Tin MU 15/1: HLV Rangnick cho rằng những lời phát biểu đến từ Ronado là hợp lý và cho rằng các cầu thủ nên cùng đoàn kết với nhau.

Bóng đá Anh tối 4/1: Paul Scholes không hài lòng với MU

Bóng đá Anh tối 4/1: Paul Scholes không hài lòng với MU, O'Hara dự đoán đội sẽ vào top 4 NHA, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 16/12: Chelsea không lo mất hàng thủ

Chelsea không lo mất hàng thủ; Arsenal sẵn sàng nổ bom tấn Vlahovic là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 16/12.

Chuyển nhượng 15/12: Juventus ra giá bán Allegri cho Arsenal

Chuyển nhượng 15/12: Đại diện nước Ý Juventus sẵn sàng bán mục tiêu mà Pháo thủ đang theo đuổi, nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea

Bóng đá Anh chiều 14/12: Mason Mount nói về CLB Chelsea, Klopp có những nhận xét thật mỉa mai về AFCON, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng Anh 03/12: Rangnick chốt sao RB Leipzig

Chuyển nhượng Anh 03/12: Rangnick chốt sao RB Leipzig nâng cấp cánh phải, Liverpool nhắm Sadio Mane mới, ... là những nội dung đáng chú ý.

Xem Thêm