Bóng đá Anh 5/10: Ranieri chính thức tái xuất Ngoại hạng Anh

Ranieri chính thức tái xuất Ngoại hạng Anh, Guardiola tố trọng tài thiên vị Liverpool và MU, Abraham được triệu tập bổ sung cho ĐT Anh... là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 5/10.

Tin Ngoại Hạng Anh 22/9: Báo động đỏ phong độ Harry Kane

Báo động đỏ phong độ Harry Kane; Siêu máy tính dự đoán Man City vô địch Ngoại hạng Anh là những tin Ngoại Hạng Anh 22/9.

Bóng đá Anh 23/8: Hàng tiền vệ MU bị chê thậm tệ

Hàng tiền vệ MU bị chê thậm tệ; Arsenal thiệt đơn thiệt kép sau thất bại trước Chelsea là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 23/8.

Bóng đá Anh trưa 17/8: Ronaldo có thể tới Man City với mức phí 25 triệu bảng

Bóng đá Anh trưa 17/8: Ronaldo có thể tới Man City với mức phí 25 triệu bảng, Son Heung-min là chỗ dựa của Tottenham, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá Anh chiều 29/7: Varane gọi FaceTime cho Pogba

Bóng đá Anh chiều 29/7, fan ngán ngẩm trước màn tấu hài của Arsenal, Rob Holding muốn Arsenal đi theo con đường của Liverpool

Bóng đá Anh 23/7: Chelsea hủy trận giao hữu với Drogheda United

Bóng đá Anh 23/7: Chelsea đã bất ngờ hủy trận đấu giao hữu với Drogheda United tại Dublin (Ireland) và chuyển sang thi đấu nội bộ.

Bóng đá Anh chiều 22/7: MU sẽ đánh bại Arsenal vụ Ruben Neves

Bóng đá Anh chiều 22/7: MU sẽ đánh bại Arsenal vụ Ruben Neves; Zola chọn Jorginho; Man City hủy trận giao hữu với Troyes; Chelsea có thể giải cứu Hazard.

Bóng đá Anh chiều 25/6: Lucien Favre trên đường tới Crystal Palace

Bóng đá Anh chiều 25/6, Lucien Favre trên đường tới Crystal Palace, Solskjaer đã tìm ra cách giúp Pogba bùng nổ, Mourinho chỉ ra vấn đề của Kane ở Euro 2020.

Bóng đá Anh chiều 21/6: ‘MU đã có Declan Rice của riêng mình’

Bóng đá Anh chiều 21/6, vì sao Southgate chưa sử dụng Sancho ở ĐT Anh, 'Man United đã có Declan Rice của riêng mình'

Bóng đá Anh chiều 1/6: MU trả lương kỷ lục cho Ronaldo

Bóng đá Anh chiều 1/6: MU trả lương kỷ lục cho Ronaldo; Chelsea đang cần mua 1 tiền vệ, 1 tiền đạo và 1 trung vệ; Van De Beek gặp trực tiếp Solskjaer.

Xem Thêm