Tiểu sử Patrick Cutrone – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Patrick Cutrone

Patrick Cutrone là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang thi đấu cho CLB Valencia. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Patrick Cutrone nhé.

Tiểu sử Stefan Savic – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Stefan Savic

Stefan Savić là một cầu thủ bóng đá người Montenegro hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Atlético Madrid. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Stefan Savic nhé.

Tammy Abraham là ai? Tiểu sử cầu thủ Tammy Abraham ra sao?

Tammy Abraham là ai? Tammy Abraham là một cầu thủ bóng đá Anh đang thi đấu cho Chelsea và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Nathan Ake – Tìm hiểu về trung vệ đa năng của Man City

Nathan Ake hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Cùng tìm hiểu về cầu thủ này qua bài viết dưới đây. 

Tin bóng đá Anh 20/4 : Phòng thay đồ MU dậy sóng vì Super League

Tin bóng đá Anh 20/4 : Phòng thay đồ MU dậy sóng vì Super League, Chính phủ Anh đe dọa “Big 6” nếu tham dự Super League, Tottenham tìm người thay thế Mourinho

Bóng đá Anh 20/4: Everton mắng nhóm sáng lập Super League là kẻ phản bội

Everton vừa đưa ra thông báo chính thức phản đối sự ra đời của Super League và chê trách 6 đội bóng Anh ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Tiểu sử Papu Gómez – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ của Papu Gómez

Papu Gómez là một cầu thủ bóng đá người Argentina chơi tại vị trí tiền đạo cho CLB Tây Ban Nha Sevilla. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Papu Gómez nhé.

Tiểu sử Georginio Wijnaldum: Cuộc đời, sự nghiệp, năm sinh của anh

Georginio Wijnaldum là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Anh. Cùng tham khảo tiểu sử Georginio Wijnaldum qua bài viết dưới đây nhé!

Bóng đá Anh 17/4: MU tiến sát Man City?

Bóng đá Anh 17/4: MU tiến sát Man City? dudoanthethao.net chuyên cung cấp lịch thi đấu bóng đá vòng 32 giải Ngoại hạng Anh- Premier League

Tiểu sử Suso – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Suso

Suso là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho Sevilla FC tại giải La Liga. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Suso nhé.

Xem Thêm