Bóng đá Anh 19/9: Alan Shearer dùng từ hoàn hảo để nói về Arsenal

Alan Shearer dùng từ hoàn hảo để nói về Arsenal, Potter được khuyên loại Kai Havertz,  Man City và Tottenham bám đuổi Arsenal... là những tin bóng đá Anh đáng chú ý ngày 19/9.

Bóng đá Anh 18/8: Chelsea nên nói không với Man United

Chelsea nên nói không với Man United, Maguire bị loại ở trận gặp Liverpool, Ronaldo sở hữu thành tích 'vô tiền khoáng hậu'... là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 18/8.

Bóng đá Anh trưa 28/7: Ronaldo đưa đề nghị gây sốc

Bóng đá Anh trưa 28/7: Ronaldo đưa đề nghị gây sốc, Chelsea có cơ sở để tất tay thương vụ 70 triệu bảng, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Bóng đá Anh 20/7: De Jong sắp gia nhập ‘bến đỗ trong mơ’

De Jong sắp gia nhập 'bến đỗ trong mơ', Chelsea đẩy nhanh kế hoạch 'thay máu' hàng thủ, MU đập nhả đến tận cửa gôn Crystal Palace... là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 20/7.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/7: Ronaldo từ chối CLB Ả Rập

Ronaldo từ chối CLB Ả Rập; Chelsea tranh giành Antony với MU là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 15/7.

Tin Arsenal 14/7: Pháo thủ đẩy nhanh tiến độ đàm phán Grimaldo

Tin Arsenal 14/7: Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như đội chủ sân Emirates đã chuyển hướng sang nâng cấp hàng phòng ngự.

Nhận định kqbd Austin vs Houston Dynamo, 8h07 ngày 13/7

Nhận định kqbd Austin vs Houston Dynamo, 8h07 ngày 13/7. phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Austin đối đầu với Houston Dynamo từ các chuyên gia hàng đầu theo dudoanthethao.net

Bóng đá Anh 23/6: Liverpool chốt tương lai người nhện số 2

Liverpool chốt tương lai người nhện số 2, Julian Alvarez đang khiến Man City khó nghĩ, Mane sẽ để lại khoảng trống lớn ở Liverpool... là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 23/6.

Bóng đá Anh tối 13/6: Tuchel nhận lời khuyên về Lukaku

Bóng đá Anh tối 13/6: Tuchel nhận lời khuyên về Lukaku, M.U chi 38 triệu hỏi mua máy chạy cực chất, ... là những nội dung bóng đá hôm nay.

Bóng đá Anh tối 31/5: Man City đã vạch rõ kế hoạch 80 triệu bảng

Bóng đá Anh tối 31/5: Man City đã vạch rõ kế hoạch 80 triệu bảng, Ferdinand chỉ ra mục tiêu số 1 của MU, ... là những tin thể thao hôm nay.

Xem Thêm