Top bàn thắng Ngoại Hạng Anh nhiều nhất hiện tại

Top bàn thắng Ngoại Hạng Anh - Bảng xếp hạng những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất tại Ngoại hạng Anh.

Bóng đá Anh ngày 14/1: Arsenal hướng tầm ngắm đến thủ môn Barca

Bóng đá Anh ngày 14/1: Arsenal hướng tầm ngắm đến thủ môn Barca, MU chính thức ra mắt tân binh Diallo... và một số tin thể thao khác

Tin sáng 31/12: Manchester United sắp phải chia tay Fosu-Mensah

Tin bóng đá Anh sáng ngày 31/12: Thêm cái tên rục rịch chia tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Tin bóng đá 14/12: Liverpool tiếp tục nhận tin không vui về lực lượng

Cơn bão chấn thương vẫn chưa buông tha Liverpool. Lần này, đến lượt tân binh đắt giá của họ, Diogo Jota gặp vấn đề ở đầu gối.

Bóng đá Anh 3/12: Man Utd cần làm gì để đi tiếp

Man Utd cần làm gì để đi tiếp khi RB Leipzig đang chờ? Hủy diệt Sevilla, Frank Lampard phản ứng thế nào? Các chân sút của 'Quỷ đỏ' đã vô duyên như thế nào?... là những tin bóng đá Anh ngày 3/12.

Bóng đá Anh 1/12: MU vắng hàng loạt trụ cột trước trận tái đấu PSG

Bóng đá Anh 1/12: MU vắng hàng loạt trụ cột trước trận tái đấu PSG; Solskjaer có thể mất 5 trụ cột trong trận MU nghênh tiếp PSG tại Old Trafford,...

Bóng đá Anh 27/11: Edouard Mendy sẵn sàng đối đầu với Tottenham

Bóng đá Anh 27/11: Edouard Mendy sẵn sàng đối đầu với Tottenham, Everton nhận tin cực sốc từ trụ cột.... và một số tin thể thao khác

Bóng đá Anh sáng 26/11: Liverpool thua sốc trên sân nhà

Bóng đá Anh sáng 26/11: Liverpool thua sốc trên sân nhà, HLV Klopp đã sấy một ngôi sao Liverpool... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin bóng đá 23/11: Đã đến lúc Manchester United từ biệt Pogba

Sau tất cả, đã đến lúc Manchester United nói lời từ biệt với Paul Pogba khi anh không còn đóng góp nhiều cho đội bóng quỷ đỏ.

Bóng đá Anh tối 20/11: Sao Arsenal ẩu đả trên sân tập

Bóng đá Anh tối 20/11: Sao Arsenal ẩu đả trên sân tập, Everton nhắm Daniel James... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Xem Thêm