Thông tin tấn, những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho người mới

Thông tin tấn như thế nào, những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho người mới, tìm hiểu thông tin chi tiết về nguồn gốc, về luật chơi và cách chia bài. Cùng các chuyên gia tại 123B phân tích chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về ứng dụng chơi tấn

Ứng dụng chơi Tấn được sinh ra ở Nga và du nhập vào Việt Nam được một thời kỳ rất lâu rồi. Gam đã trở thành trò chơi rất được ưa chuộng và thịnh hành ở khắp các vùng miền.

Tên gọi gốc của trò chơi tại Nga là Durak, có nghĩa là thằng ngố, nhằm ám chỉ người thua cuộc sẽ phải cầm quá nhiều bài đa dạng ở trên tay.

Thông tin bài này cũng sử dụng bộ bài tây 52 quân, với số người chơi tối đa là 4 người, thứ tự về ” độ mạnh” giảm dần của đội bài trong luật chơi Tấn như sau : A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2.

Thời điểm hiện tại thì ngoài thông tin tấn như truyền thống, thì chơi tấn trên mạng đang được không ít người yêu thích.

Thông tin tấn đơn giản

Thông tin tấn đơn giản

2. Thông tin tấn cho người mới

Chơi trực tiếp hay chơi online thì nói về hình thức cũng tương tự nhau, những quy định luật chơi, cách đi, những thuật ngữ sử dụng trong công đoạn chơi phần lớn là giống nhau.

Cách chia bài trong game tấn

Chia bài trong chơi tấn sẽ cần từ 2 đến 4 người chơi, mọi người sẽ tự thống nhất người chia bài và mỗi người sẽ được chia cho 8 quân theo ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó người chia bài sẽ bốc một lá ở nọc để sắm ra chất nào sẽ là chủ của ván bài. Lúc này lá bài ấy chính là lá bài chủ và sẽ được lật ngửa lên để mọi người có thể tiện dụng trông thấy.

Cách xếp bài khi chơi game tấn

Xếp bài theo quy tắc xếp chồng lên nhau giống hình quạt giấy theo trật tự giảm dần thường thì quân bài chốt thường sẽ được sắp xếp ở một góc riêng. Như vậy với mục đích giảm thiểu cho việc bị lầm lẫn với các quân bài khác.

Hướng dẫn thông tin bài tấn online

Về thông tin tấn. nếu đã hợp nhất được người thì để bắt đầu ván chơi người đàu tiên sẽ tiến hành tấn theo vòng chia bài lúc ban đầu. Người tấn được quyền đánh bất kì là bài nào, và người nhận được sẽ phải đỡ với quân bài đồng chất và lớn hơn quân bài của người đánh., trường hợp mà không đỡ được hoặc không muốn đỡ thì người đỡ sẽ phải bốc quân bài bị tấn lên, tương đương với đó là sẽ mất quyền tấn vào tay người bên cạnh.

Trong khi tấn thì những người trong ván chơi có quyền thêm quân tấn với điều kiện là quân bài cùng giá trị với quân bài của người tấn hoặc người đỡ. Lúc này người đỡ sẽ phải xem xét là nên đỡ hét hay bỏ lượt để chống việc phải lên quá nhiều bài. Hoặ rằng cũng so thể dùng những lá bài có trị giá to để câu quân bài của đối thủ.

Lượt tấn kết thúc thì người tấn không tấn nữa và người đỡ đã đỡ được hết bài. hoặc người này phải cầm hết bài lên. Trường hợp hết bài thì bốc thêm ở bài nọc cho đủ 8 lá bài và tiếp tục tấn cho người tiếp theo.

Ván bài sẽ chấm dứt khi chỉ còn một người còn bài trên tay. Người hết bài Ban đầu kèm theo là người chiến thắng, người thua cuộc thường là người cần phổ biến quân bài nhưng có chất yếu.

  • Cần phải san sớt kinh nghiệm chơi tấn của các cao thủ
  • Đây là trờ chơi mang tính đấu trí cho nên sẽ có một vài kĩ năng cần có để có thể giành chiến thắng.
  • Với sự tĩnh tâm là điều không thể thiếu.
  • Cần phải chọn lọc thời khắc đỡ, bốc bài hợp lý.
  • Cần phải nhớ được bài là kỹ năng tuyệt vời.
  • Cần phải nhẫn nại chờ tới khi tấn để có lượt về phù hợp.
  • Khi đó các bạn có thể dễ dàng chơi tấn trên điện thoại bằng cách chuyên chở game về máy của mình.

Trên đây là 1 số san sẻ của chúng tôi về thông tin tấn, chúc bạn có những phút giây thư giãn với trò chơi thú vị này.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan