Chuyển nhượng MU 26/7: Man Utd nhắm trò cũ của Ten Hag

Chuyển nhượng MU 26/7: Man Utd nhắm trò cũ của Ten Hag, Nathan Bishop sắp rời MU, MU không đáp ứng mức giá mua Hojlund…

Man Utd nhắm trò cũ của Ten Hag

Chuyển nhượng MU 26/7: Man Utd nhắm trò cũ của Ten Hag

Theo tiết lộ từ James Ducker, song song với Rasmus Hojlund, Manchester United còn đang để mắt đến Randal Kolo Muani và Mohammed Kudus – học trò cũ của HLV Erik Ten Hag ở Ajax. Đáng chú ý, Ducker khẳng định khó có khả năng Man Utd sẽ trở lại với thương vụ Harry Kane để có cầu thủ này phục vụ cho mùa giải kqbd anh sắp tới.

Ký giả người Anh cho biết: “Man United được cho là đang tổ chức các cuộc đàm phán đồng thời với Eintracht Frankfurt về tiền đạo Randal Kolo Muani, và tôi được biết rằng Ten Hag cũng rất quan tâm đến Mohammed Kudus của Ajax.”

Thêm một thủ môn sắp rời MU

Sau Matej Kovar, Nathan Bishop sẽ là thủ môn tiếp theo rời MU trong tương lai. Đội chủ sân Old Trafford đã đạt thỏa thuận với Sunderland về trường hợp của thủ môn người Anh. Bishop sẽ gia nhập đội chủ sân The Light sau khi kết thúc chuyến du đấu Mỹ của MU.

Chuyển nhượng MU 26/7: MU không đáp ứng mức giá mua Hojlund

Chuyển nhượng MU 26/7: MU không đáp ứng mức giá mua Hojlund

Manchester United không sẵn sàng đáp ứng mức giá 86 triệu bảng của Atalanta cho Rasmus Hojlund và sẽ không trả giá cao hơn 60 triệu bảng. Trong khi đó, Quỷ đỏ đang tiếp tục theo dõi tiền đạo Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt, trong khi Erik ten Hag đang để mắt đến cuộc hội ngộ với Mohammed Kudus từ Ajax. Anh em đừng quên cập nhật nhanh kq tbn cùng kết quả tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

MU hét giá bán Scott McTominay

Tiền vệ Scott McTominay đang được West Ham theo đuổi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, “Búa tạ” đang bị Quỷ đỏ làm khó ở thương vụ này. Theo tờ Mirror, MU sẽ không bán Scott McTominay nếu không nhận đủ 40 triệu Bảng.

Nhà Glazer đổi ý trong vụ bán Man Utd

Nhà Glazer dường như đã thay đổi ý định khi thống nhất không bán thẳng Man United nữa mà sẽ tập trung tái thiết lại sân Old Trafford, cũng như trung tâm huấn luyện Carrington. Trước đây ít ngày, họ có dự khán trận MU và Arsenal tại Mỹ, và Mirror cũng đưa tin rằng Avram và Joel đã gặp riêng Erik Ten Hag tại cơ sở ở New Jersey đã bàn về quyết định tương lai của MU.

Bài liên quan