Dự đoán Juarez vs Puebla, 09h30 ngày 12/09: VĐQG Mexico

Dự đoán Juarez vs Puebla, 09h30 ngày 12/09, VĐQG Mexico. Juarez là địa chỉ đáng tin cậy với giới đầu tư trong thời gian gần đây.

Cả Juarez lẫn Puebla đều không phải những cái tên có số má ở Mexico, và mục tiêu với đôi bên cũng chỉ là lọt vào top 12 để có suất play-off vào giai đoạn Final. Sau 9 trận, 2 đội cùng giành được 10 điểm và đang lần lượt đứng thứ 11, 12 trên BXH (Puebla đứng trên nhờ hơn hiệu số).

Hiện tại cả hai đội đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát và khoảng cách đến các đội đứng bét bảng chỉ là 2 điểm trong khi khoảng cách đến các đội Top 4 (có suất vào thẳng vòng chung kết) đang là 8 điểm.

 FC Juarez giành được 10 điểm với 2 trận thắng, 4 trận hòa và 3 thất bại. Nhìn chung đây là thứ hạng chấp nhận được với một đội bóng mà mục tiêu cao nhất là trụ hạng như FC Juarez. Còn nhớ ở mùa trước sau 18 vòng, FC Juarez chỉ giành được 18 điểm và may mắn là mùa giải đã kết thúc ở thời điểm đó vì dịch COVID-19.

du-doan-juarez-vs-puebla-09h30-ngay-12-09-vdqg-mexico

Dự đoán Juarez vs Puebla, 09h30 ngày 12/09

Dù luôn bị đánh giá thấp nhưng xét trên khía cạnh chỉ số châu Á, Juarez lại thường xuyên mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư. Cụ thể là trong 10 trận gần nhất thì CLB này có tới 9 trận thắng kèo. Hiện Juarez cũng đang đứng đầu BXH kèo châu Á của giải đấu với ty le keo lên đến 88,89%, vượt rất xa con số bên phía Puebla.

Đây là cặp đấu rất cân bằng nhưng Juarez có ưu thế lớn hơn nhờ được chơi trên sân nhà. Đặt lên bàn cân, Juarez mang lại hy vọng đầu tư lớn hơn bởi họ đã thắng kèo ở 8/9 vòng đấu.

Đội hình ra sân FC Juarez vs Puebla

Juarez: Palos, Olivera, Romo, Velazquez, Lacerda, Diego Rolán, Mendieta, Intriago, Erick Castillo, Lezcano, Rubio.

Puebla: Vikonis, Arreola, Perg, Vidrio, Acosta, Chumacero, Fernandez, Gonzalez Diaz, Marrugo, Tabo, Zaldivar.

Dự đoán livescore: FC Juarez 1-0 Puebla

Bài liên quan