Dự đoán kết quả Iceland vs Venezuela, 23h00 ngày 22/09

Dự đoán kết quả Iceland vs Venezuela, 23h00 ngày 22/09 thuộc giải giao hữu Quốc tế. Iceland tỏ ra yếu hơn những vị khách.

Dự đoán kết quả Venezuela vs Iceland:

Venezuela không được dự World Cup 2022 nhưng đó là điều không bất ngờ vì họ không thể cạnh tranh với các đội bóng hàng đầu như Brazil, Argentina hay Colombia. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh giá thấp Venezuela trong trận giao hữu với Iceland vào đêm mai. Bóng đá Nam Mỹ vẫn là một thế lực khác và luôn gây ra khó khăn cho các đối thủ ở châu Âu.

Venezuela cũng đang có phong độ tốt với 2 trận thắng tỷ số bóng đá gần nhất. Họ lần lượt hạ gục Malta và Saudi Arabia vào tháng 6. Trong khi đó, Iceland không còn là cái tên gây ra khó chịu như cách đây vài năm. Ở 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Iceland chỉ mang về vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Iceland vs Venezuela, 23h00 ngày 22/09

Dự đoán kết quả Iceland vs Venezuela, 23h00 ngày 22/09

Sau khi không thể vượt qua được vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Iceland đang thực hiện rất nhiều những thử nghiệm về chiến thuật cũng như nhân sự. Chính vì vậy kết quả ở các trận giao hữu của họ không được như kỳ vọng. 5 trận gần đây trong khuôn khổ giao hữu thân thiện, Iceland chỉ thắng được đúng 1 lần trước tiểu nhược San Marino với tỷ số 1-0. Bốn trận còn lại họ thua tỷ lệ kèo bóng đá 2, hòa 2 trận.

Đội hình dự kiến Venezuela vs Iceland

Venezuela: Baroja; Hernandez, Villanueva, Ferraresi, Chancellor, Gonzalez; Jose Martinez, Rincon; Josef Martinez, Rondon, Soteldo

Iceland: Runarsson; Sampsted, Gretarsson, Magnusson, Olafsson; Bjarnason, Gunarsson, Palsson; Thorsteinsson, Finnbogason, Gudjohnsen

Dự đoán kết quả Venezuela vs Iceland: 1-2

Bài liên quan