Dự đoán Slavia Mozyr Reserve vs Minsk Reserves, 19h00 ngày 24/04

Dự đoán Slavia Mozyr Reserve vs Minsk Reserves, 19h00 ngày 24/04 vòng 6 giải dự bị Belarus. Dự đoán bóng đá Slavia Mozyr Reserve vs Minsk Reserves chính xác nhất.

Thất bại khá đáng tiếc trên sân của Ruh Brest Reserves ở vòng đấu vừa rồi khiến cho Minsk Reserves đã phải nhận trận thua đầu tiên của mình ở mùa giải năm nay và đánh mất đi khá nhiều lợi thế hiện tại. Ở vòng đấu tới, chỉ phải hành quân đến sân của một Slavia Mozyr Reserve đang gặp nhiều khó khăn sẽ là cơ hội để đội bóng thủ đô tìm lại niềm vui cho họ.

Dự đoán Slavia Mozyr Reserve vs Minsk Reserves

Sau 5 vòng đấu gần nhất Slavia Mozyr Reserve có kết quả bóng đá wap rất tệ khi mới có được duy nhất 1 trận thắng và bị hạ gục ở 4 trận còn lại. Với một đội bóng có nền tài chính vừa thiếu vừa không ổn định, thật khó để mong chờ họ tạo nên được sự khác biệt.

Ở vòng 6 này, SSlavia Mozyr Reserve sẽ chạm chám đối thủ mà họ rất ngán gặp – Minsk Reserves. Sở dĩ nói từ “ngán” vì Slavia Mozyr Reserve chỉ biết đến thua và thua trước Minsk Reserves với 10 trận cả thảy. Sân nhà không giúp được nhiều cho Slavia Mozyr Reserve) khi họ từng 5 lần bị Minsk Reserves đánh bại tại sào huyệt Junactva.

Dự đoán Slavia Mozyr Reserve vs Minsk Reserves, 19h00 ngày 24/04

Bên kia chiến tuyến, FC Minsk Reserves đang chơi với phong độ hoàn toàn trái ngược. Những vị khách chơi khá tốt khi giành về 3 chiến thắng, hòa 1 trận và thua 1 trận cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay. Minsk Reserves cũng được đánh giá là đội bóng cao hơn rất nhiều so với Slavia Mozyr Reserve. Rõ ràng, việc đội chủ nhà đang thi đấu không hề tốt sẽ là thời cơ thuận lợi để các.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Slavia Mozyr Reserve Vs Minsk Reserves

Slavia Mozyr Reserve : 1 trận thắng, 4 trận thua.

Minsk Reserves: 3 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua.

Dự đoán tỷ số: 1 – 3

Bài liên quan