Gợi ý 3 tips chọn gà tre đá cựa cực chuẩn cho các sư kê

Chọn gà tre đá cựa là điều mà các sư kê cần thực hiện khi huấn luyện gà tre đi đá cựa. Lựa chọn gà tre cần kỹ thuật gì đặc biệt cũng như yêu cầu nào?

Chọn gà tre đá cựa là kỹ thuật mà không phải sư kê nào cũng có thể biết. Cách thức để đá gà cựa tre là phải chọn giống gà tre thuần chủng. Gà tre cũng là giống gà thích hợp nhất với các trận đá gà cựa. Vì chúng có bộ cựa dài và sắc nhọn. Cùng với đó là gà tre có rất nhiều kỹ năng và là loài gà hung hãn lì lợm.

Kinh nghiệm chọn gà tre đá cựa

Các sư kê cần nắm được kinh nghiệm đá gà để có thể biết được cách thức để chọn gà. Đầu tiên là cần phải chọn gà tre dựa vào ngoại hình của gà. Đối với các sư kê thì họ đã quá quen thuộc với các đặc điểm về ngoại hình của gà. Nhờ vậy mà mới có thể dễ dàng đánh giá cũng như lựa chọn qua ngoại hình chuẩn nhất.

Kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng gà cựa sắt đặc biệt

Thông thường kinh nghiệm của người nuôi gà tre lâu năm sẽ có thể nắm bắt được con gà nào có chất lượng tốt và con gà nào không thể đem đi đá gà. Một cách thức khác đó chính là chọn giống gà khi gà còn nhỏ để có thể đánh giá chính xác nguồn gốc của gà. Thông thường thì gà có tính di truyền rất cao và gà bố mẹ có chất lượng tốt thì gà thế hệ sau cũng được thừa hưởng các đặc tính tốt đó.

Tiêu chuẩn khi chọn gà tre

Nếu muốn chọn gà tre đá cựa chuẩn xác nhất thì chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn dựa vào các tiêu chuẩn có sẵn. Dựa vào những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình lựa chọn gà tre để tự đặt ra tiêu chuẩn cho mình. Từ đó chỉ cần áp dụng các tiêu chuẩn đó thì bất cứ ai cũng có thể chọn được gà tre tham gia thi đấu. Các tiêu chuẩn mà chúng ta thường hay áp dụng khi lựa chọn gà tre như sau.

Chọn gà khỏe mạnh có nguồn gốc rõ ràng. Gà tre có bản tính nhanh nhẹn và hiếu chiến và chúng được thừa hưởng từ đời này qua đời khác. Khi lựa chọn gà thì nên quan tâm đến gà bố và gà mẹ của chúng.

Chọn gà có bản lĩnh lỳ lợm. Khi đá gà thì các chiến kê sẽ cần thi đấu trước đám đông và chúng sẽ cần phải chiến đấu với các chiến kê khác. Dưới áp lực của hò reo cổ vũ thì chúng cần tư tin để thi đấu.

Chọn gà có kỹ năng đặc biệt. Điều này có thể nhận biết dễ dàng khi các sư kê luyện tập cho gà tre. Bằng nhiều cách thức khác nhau thì các sư kê sẽ có cách nhìn nhận ra các đòn thế của gà tre.

>> bạn cần kiến thức đá gà thì vào đây nhé: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Huấn luyện gà tre đá cựa hoàn hảo dựa theo các tiêu chuẩn đặc biệt

Kết luận

Với các thông tin về cách để chọn gà tre đá cựa thì anh em đã có thể tự tin tự mình lựa chọn. Cần có những cách thức lựa chọn gà tre đặc biệt để đem đi thi đấu và giành được chiến thắng. Nếu quan tâm đến daga ăn tiền thì cần tìm hiểu về cách chọn gà tre.

Bài liên quan