Hà Tĩnh – Hà Nội FC: Nhận định kết quả 13/02

Hà Tĩnh – Hà Nội FC: Hà Nội FC được kỳ vọng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại V-League 2023

Nhận định kết quả Hà Tĩnh – Hà Nội FC, ngày 13/02

Lịch bóng đá hôm nay Hà Nội khởi đầu V-League 2023 bằng trận hoà vất vả 1-1 trước Viettel, nhưng lập tức phá tan nghi ngờ chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tân binh Công an Hà Nội. Trước Hà Tĩnh, Hà Nội tiếp tục được đánh giá cao hơn, đồng thời nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội với ba thắng và hai hoà trong năm trận gần nhất.

Hà Nội mùa này vẫn giữ lối chơi kiểm soát bóng và đang thích ứng dần với chiến thuật mới. Đội nhà chưa nóng máy với sơ đồ ba trung vệ, nhưng tân HLV Bozidar Bandovic vẫn kiên định vì muốn khai thác tối đa những hậu vệ tốt nhất V-League lúc này. Hà Nội khó bị đánh bại hơn và sự vững chắc còn được gia cố với sự xuất hiện của tiền vệ trụ người Brazil Marcao – người được xem là ngoại binh mới hay bậc nhất lúc này của V-League.

Hà Tĩnh – Hà Nội FC: Nhận định kết quả 13/02

Sau trận ra quân được đánh giá chưa ‘vào phom’ trước Viettel, đẳng cấp và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch đã được thể hiện khi Hà Nội “vượt ải” Công an Hà Nội với thắng lợi 2-0.

Vẫn là một lối đá bóng ngắn kết hợp cùng những đường phất bóng dài có độ chuẩn xác cực cao, Hà Nội đã phô diễn được đẳng cấp chơi bóng của mình trước ‘ngựa ô’ CAHN – đội bóng mà trước đó vừa giành thắng lợi tưng bừng tỷ số bóng đá 5-0 ngay trận ra quân trước một CLB cũng có tên tuổi như Topenland Bình Định.

Nhiều thời điểm, Hà Nội FC vẫn triển khai bóng theo cách họ đã làm và mang đến thành công nhiều năm qua. Nhưng sơ đồ chiến thuật và cách vận hành mới khiến Hà Nội FC đã mạnh lại càng trở nên khó đoán.

Thi đấu không quá áp đảo nhưng đội bóng này vẫn biết cách giải quyết đối thủ mạnh như CLB Công an Hà Nội bằng những khoảnh khắc toả sáng cá nhân. Nguyễn Văn Quyết vẫn là ngôi sao sáng giá nhất của Hà Nội FC. Anh chứng minh vị thế của mình với 3 bàn thắng và nhiều đóng góp quan trọng khác cho đội bóng.

Đội hình dự kiến Hà Tĩnh vs Hà Nội:

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Nam, Janclesio, Viết Triều, Bùi Văn Đức, Nguyễn Văn Đức, Thanh Trung, Văn Công, Phi Sơn, Pinto, Diallo
  • CLB Hà Nội: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Văn Kiên, Hùng Dũng, Marcao, Văn Quyết, Henrique, Lucao

Bài liên quan