Hướng dẫn chi tiết về thông tin kèo O/U 1 ¾

Dự đoán bóng đá luôn là một trong những trò chơi được rất nhiều anh em yêu thích. Bởi không chỉ mang về một khoản tiền nho nhỏ mà người chơi còn có thể giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đối với nhiều anh em đam mê dự đoán thì có lẽ kèo O/U ¾ đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại kèo này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Cakhia tv sẽ giới thiệu đến bạn thật chi tiết về kèo O/U 1 ¾ nhé!

Tổng quan về kèo O/U 1 ¾

Dự đoán bóng đá hiện nay đang là một trong những trò chơi được rất nhiều anh em yêu thích. Chính vì vậy, có thể thấy được nhu cầu tham gia các loại kèo dự đoán của anh em không hề nhỏ. Hiện nay, trên thị trường dự đoán có rất nhiều loại kèo khác nhau như kèo O/U 2 1/4, kèo 1/4, kèo 1/2… Và trong đó, không thể nào không nhắc đến kèo 1 ¾, là loại kèo sở hữu lối chơi đơn giản nhất trong tất cả các loại kèo cược hiện nay.

Kèo O/U 1 ¾ là gì?

Kèo 1 ¾ hay còn gọi với tên khác là kèo 1 trái rưỡi hai trái, người chơi có thể thấy trên bảng tỷ lệ kèo cổng game sẽ có dạng là 1.5 – 2 hoặc một số cổng game sẽ để tỷ lệ trung bình là 1.75. Đây thường sẽ không phải là kèo chính trong các trận đấu vì đây là loại kèo thấp. Chính vì vậy, các cổng game chỉ tung kèo này trong hiệp 1.

Dạng kèo này thường được chơi theo lối nhận định hơn so với việc ăn tiền thưởng, bởi khi cổng game tung kèo này ra người chơi sẽ nhận định được hướng đi cơ bản của trận đấu. Kèo 1 ¾ thường xuất hiện trong những trận đấu lớn với các đội bóng thiên về lối chơi phòng ngự, ít tấn công.

Đây cũng là một dạng kèo O/U, vì vậy kèo chấp 1 trái rưỡi hai trái, người chơi chủ yếu đặt cược vào bàn thắng của trận đấu. Tuy nhiên tỷ lệ cược O/U của cổng game sẽ luôn được ấn định vào mức là 1.75 trái.

Các trường hợp thường gặp trong O/U 1 ¾

Khi chơi kèo O/U 1 ¾ người chơi sẽ gặp 3 trường hợp đề đặt cược và xác định tỷ lệ ăn cược. Ở thông tin này anh em có thể tham khảo về thông tin các đội bóng, lịch thi đấu sắp diễn ra, những yếu tố bên lề để có thể quyết định đặt cược một cách chính xác, nhanh chóng nhất. Các trường hợp thường gặp bao gồm:

  • Trường hợp 1: Người chơi cược vào cửa Tài chỉ thắng nếu trận đấu kết thúc và có 3 bàn thắng trở lên, không kể đến tỷ số của mỗi đội và người chơi đặt cược vào cửa Xỉu sẽ thua.
  • Trường hợp 2: Khi trận đấu kết thúc và chỉ có 2 bàn thắng được ghi thì người chơi đặt cược vào cửa tài sẽ được ăn một nửa tiến cược và người chơi cược vào cửa xỉu sẽ bị mất một nửa số tiền cược.
  • Trường hợp 3: Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số là hoà hay chỉ 1 bàn thắng duy nhất được ghi trong suốt trận đấu thì người chơi đặt cược cửa Tài sẽ thua toàn bộ tiền và người chơi cược cửa Xỉu sẽ ăn hết tiền.

Các trường hợp thường gặp trong kèo O/U

Ví dụ về thông tin kèo O/U 1 ¾

Để hiểu rõ hơn về thông tin loại kèo này cũng như cách tính điểm như thế nào cho chuẩn xác. Phần dưới đây chúng tôi sẽ ví dụ cho anh em hiểu hơn về thông tin loại kèo này nhé!

Chẳng hạn: người chơi tham gia kèo O/U 1 ¾ giữa hai đội bóng nữ đảo Faroe và Belarus U19.

kèo O/U 1 ¾ giữa hai đội bóng nữ đảo Faroe và Belarus U19.

Qua đây, người chơi có thể thấy cổng game tung ra tỷ lệ kèo 1 trái rưỡi hai trái (1.5-  2) trong trận đấu này. Với tỷ lệ thắng cược cho đội cửa trên là Raroe U19 là 0.86 và đội cửa dưới là Belarus U19 là 0.94. Chẳng hạn, người chơi cược 100 USD vào đội cửa trên hay còn gọi là cửa tài người chơi có thể thu được những kết quả như sau:

Xem thêm: Cổng O/U uy tín có đặc điểm gì? Nên lựa chọn địa chỉ nào?

Xem thêm: O/U 2.75 và cách đọc kèo O/U 2 3/4 chuẩn nhất

  • Nếu tổng số bàn thắng lớn hơn 2 khi kết thúc thì người chơi sẽ thắng cược và được ăn số tiền là 100 x 0.86 = 86 USD, đây là số tiền thưởng mà anh em nhận được.
  • Nếu tổng số bàn thắng bằng 2 thì người chơi chỉ được ăn một nửa tiền cược là 50 USD.
  • Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hoà hay 1 bàn thắng được ghi thì người chơi sẽ mất toàn bộ 100 USD tiền cược.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về kèo O/U 1 ¾ chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại kèo này và sử dụng chúng thật thành công nhé!

Bài liên quan