Mơ thấy bát nhang có điềm báo gì? Đánh con số nào?

Trong mỗi gia đình người Việt Nam thì nhà nào cũng có bát nhang để thờ cúng ông bà tổ tiên hay thần thổ địa. Vậy mơ thấy bát nhang có ý nghĩa gì. Hãy cùng dudoanthethao.net giải mã giấc mơ này nhé.

1.Mơ thấy bát nhang điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy bát hương đang tỏa hương thơm ngào ngạt ấm cũng và đủ đầy thì báo cho bạn biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc công danh thăng tiến phát triển. Giấc mơ này là điềm lành nên những dự định muốn thực hiện của bạn trong cuộc sống chắc chắn sẽ thực hiện được.

Nhưng nếu bạn mơ thấy bát hương bị cháy, bị vỡ hoặc bị xê dịch có khi bị hóa thì đó là điềm dữ bạn nên lưu ý. Gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không hay về tài chính nợ không đòi được, đầu từ thua lỗ. Công việc kinh doanh không thuận lợi. Giấc mơ mách bạn rằng nên lưu ý không có có người chơi xấu bạn trong công việc làm ăn đó.

Mơ thấy ai đó đốt hương và cắm lên bát hương: Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy nên cẩn trọng nhé vì đây là điềm xấu. Ý nghĩa của giấc mơ này là sự cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc cố ý ngáng đường bạn.

Bói bài cho biết mthấy ai đó đốt hương và cắm lên bát hương. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy nên cẩn trọng nhé vì đây là điềm xấu. Ý nghĩa của giấc mơ này là sự cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc cố ý ngáng đường bạn.

Mơ thấy bát nhang điềm gì?

Mơ thấy bát nhang điềm gì?

Nếu thấy hương nhang bóc cháy âm ỉ, nghi ngút khói hoặc trường hợp cháy ở dưới chân nhang thì người xưa gọi đây là điềm hóa âm, điềm báo xấu liên quan đến mồ mả, việc thờ cúng. Gia chủ khi gặp hiện tượng này cần phải xem xét lại việc thờ cúng hoặc mồ mã gia tiên nếu khôn gia đình sẽ dễ gặp vận không lành, khó khăn, tai ương.

Nếu hương nhang tự nhiên bốc cháy thành lửa lớn thì đây là điềm hóa dương, là điềm báo lành. Điềm báo này cho thấy gia chủ đang được bề trên phù hộ độ trì, ăn nên làm ra.

Những vấn đề liên quan đến tâm linh theo lịch âm dương không có cơ sở khoa học rõ ràng, việc ly hương hay bát nhang bị vỡ, nhang bị bốc hỏa đôi khi chỉ là hiện tượng tự nhiên do tác động bên ngoài, tuy nhiên người xưa vẫn tin rằng có kiêng có lành, vì vậy quan niệm của người xưa căn dặn không được thất kính với thần linh và vong linh bề trên, cần phải chú ý cẩn thận trong việc sắp xếp và lau dọn bàn thờ, nhang đèn để tránh ảnh hưởng đến bề trên và gây ra tai ương cho gia đình. Nếu lỡ động chạm đến bàn thờ, bát nhang, hương đèn thì cần phải thành tâm cúng vái để xin tội và cầu bình an.

2.Mơ thấy bát nhang đánh số nào?

Mơ thấy bát nhang bị đổ: 54 – 84

Mơ thấy bát nhang cháy: 23 – 90

Mơ thấy bát nhang bị vỡ: 57 – 64

Mơ thấy bát nhang bị xê dịch: 14 – 50

Mơ thấy bát hương thần tài: 35 – 53

Mơ thấy bát hương hoá: 66 – 79

Mơ thấy thay bát hương: 25 – 94

Mơ thấy 2 bát nhang: 10 – 87

Mơ thấy bát hương không có hương: 33 – 88

Mơ thấy bát hương chảy máu: 01 – 14

Mơ thấy bát hương màu đen: 02 – 34

Mơ thấy bát hương màu trắng: 09 – 87

Mơ thấy bát hương màu đỏ: 14 – 56

Bài liên quan