Dự đoán kết quả Ceuta vs Elche, 3h00 ngày 4/1

Dự đoán kết quả Ceuta vs Elche, 3h00 ngày 4/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Ceuta đấu với Elche từ các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán kết quả Ceuta vs Elche, 3h00 ngày 4/1

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay Ceuta sẽ có cuộc tiếp đón Elche trên sân nhà tại vòng 1/16 cúp nhà vua Tây Ban Nha. Hiện tại Ceuta đang thi đấu ở giải hạng ba Tây Ban Nha nhưng cũng chỉ đứng bét bảng xếp hạng của một trong hai bảng đấu với 7 điểm sau 17 vòng đấu.

Ở 5 trận gần đây Ceuta có 2 trận thắng, 1 trận hòa và cũng để thua 2 trận. Trên sân nhà thành tích của đội bóng còn tệ hơn khi chỉ thắng 2, để thua 3 sau 5 trận gần nhất.

Nhận định kết quả Ceuta vs Elche, 3h00 ngày 4/1

Trên sàn giao dịch, Elche được xếp cửa trên chấp 0:3/4. Elche đang thi đấu ở giải hàng đầu Tây Ban Nha La Liga nhưng cũng đang đứng bét bảng xếp hạng khi mới chỉ có đúng 4 điểm sau 15 vòng đấu. Tuy nhiên ở 5 trận đấu gần đây tính trên mọi mặt trận Elche cũng có 3 trận thắng và để thua 2 trận. Trên sân khách Elche cũng đang thắng 2, hòa 1 và để thua 2 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Tuy nhiên ở 5 trận đấu gần đây tính trên mọi mặt trận Elche cũng có 3 trận thắng và để thua 2 trận. Trên sân khách Elche cũng đang thắng 2, hòa 1 và để thua 2 sau 5 lần du đấu gần nhất.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ ty le ca cuoc: Ceuta 1-3 Elche

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc đặt cượ.c trên các trận đấu bóng đá, dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cượ.c dưới bất kỳ hình thức nào."

Bài liên quan