Bóng đá VN 15/4: Quang Hải sẵn sàng xuất ngoại

Bóng đá VN ngày 15/4 cập nhật những tin tức chính sau đây: Quang Hải sẵn sàng xuất ngoại, AFC họp với đội tuyển U23 Việt Nam và ĐT futsal Việt Nam tập luyện ngay khi đến Thái Lan.

Quang Hải sẵn sàng xuất ngoại

Trong chia sẻ ở ngay ra mắt sản phẩm mang tên mình cùng một nhãn hàng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết: “Đây là tháng 4 ý nghĩa của cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về về tương lai. Những cầu thủ chuyên nghiệp như tôi hay Hoàng Đức luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân, nếu có cơ hội phù hợp, tôi sẽ đón nhận”.

Bóng đá VN 15/4

Nguyễn Quang Hải sẵn sàng xuất ngoại nếu có cơ hội

Hợp đồng của Nguyễn Quang Hải cùng CAHN sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay và người đại diện của cầu thủ sinh năm 1997 cũng úp mở khả năng chàng trai quê Đông Anh sẽ lần thứ 2 xuất ngoại. Cựu sao CLB Hà Nội cho biết: “Tôi đang cố gắng trong hiện tại, những cũng sẵn sàng chờ đón cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Bóng đá VN 15/4: AFC họp với đội tuyển U23 Việt Nam

Đại diện Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có buổi họp với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam để phổ biến những quy định chung dành cho các đội tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2024. Cụ thể, công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) sẽ tiếp tục được triển khai tại tất cả 32 trận đấu thuộc giải này. Tuy vậy, theo quy định của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Hội đồng luật bóng đá quốc tế (IFAB), VAR chỉ được sử dụng trong trường hợp một “lỗi rõ ràng” hoặc “tình huống nghiêm trọng bị bỏ lỡ” có ảnh hưởng tới ty so bong da.

Ở một nội dung liên quan, sau khi ổn định sinh hoạt tại nơi đóng quân mới, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho vòng chung kết U23 châu Á 2024. Các cầu thủ nỗ lực thể hiện bản thân để được chọn vào danh sách 23 cầu thủ tham dự chính thức giải đấu.

ĐT futsal Việt Nam tập luyện ngay khi đến Thái Lan

Theo tin bóng đá VN này 15/4, chiều qua, sau một vài giờ bay, ĐT futsal Việt Nam đã có mặt tại Bangkok. Ngay lập tức, đội đã có buổi tập luyện đầu tiên tại nhà thi đấu cách khách sạn 40 phút di chuyển.

Do không bị ảnh hưởng quá nhiều sau chuyến bay nên các cầu thủ đã có buổi tập luyện khá thoải mái. Trong gần 2 tiếng đồng hồ, HLV Diego Giustozzi đã yêu cầu các học trò tập trung vào các pha tổ chức tấn công và phòng ngự, đây được xem là 2 điểm yếu lớn của đội.

Xem thêm: Bóng đá VN 26/3: HLV Troussier tự tin bắt bài Indonesia

Xem thêm: Bóng đá VN 5/3: Nam Định thể hiện bản lĩnh

Cuối buổi luyện tập, các cầu thủ đã được HLV hướng dẫn tỉ mỉ cách tổ chức và tập luyện đá phạt các quả động. Thời tiết Bangkok khá giống TP.HCM nên các cầu thủ không gặp quá nhiều khó khăn thích nghi. HLV có yêu cầu các học trò cài đặt nhiệt độ phòng phù hợp để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Bài liên quan