Đàn em của Messi phải lĩnh những hậu quả nặng nề chỉ vì coi Ronaldo là thần tượng

Đối với việc hiện tại đang là một trong những ngôi sao mai rực sáng nhất của nhà Argentina, Garnacho hiện tại đã phải nhận không ít những lời chỉ trích bởi vì hành động như ‘tôn thờ’ Ronaldo của anh.

Nếu như bạn là một người yêu thích nền bóng đá thế giới và đang theo dõi những chuyển động mới nhất của tin tức thì còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay bongda24h hoặc nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp xôi lạc thì cũng có thể theo dõi Xoilac TV. 

Alejandro Garnacho hiện tại đang dần dần để chứng tỏ bản thân

Garnacho hiện tại đã phải nhận không ít những lời chỉ trích bởi vì hành động như 'tôn thờ' Ronaldo của anh

Garnacho hiện tại đã phải nhận không ít những lời chỉ trích bởi vì hành động như ‘tôn thờ’ Ronaldo của anh

Trải qua được một khoảng thời gian dài để tỏa sáng cùng với đội trẻ, Alejandro Garnacho hiện tại đang dần dần để chứng tỏ bản thân ở trong màu áo của nhà  Manchester United. Một sự lên tiếng rất đúng lúc, bởi vì mãi cho đến khi mà những người đàn anh đang phải gặp rất nhiều những vấn đề thì tiền đạo trẻ18 tuổi này mới có được cơ hội để ra sân.

Thần tượng thuở bé của anh đó chính là Cristiano Ronaldo

Xoilac TV mật mí với Garnacho, thì việc để được ra sân ở trong màu áo của nhà Quỷ Đỏ nó lại không khác gì là một giấc mơ, bởi vì anh đang được sát cánh cùng với thần tượng thuở bé của mình đó chính là Cristiano Ronaldo. Tuy là vậy những đối với quốc tịch là Argentina của mình, hiện tại ngôi sao trẻ này đã phải ngay lập tức nhận về nhiều những lời chỉ trích lớn từ những người dân quê nhà của mình.

Tiền đạo trẻ 18 tuổi này đã “dám” nói thần tượng của mình chính là Ronaldo

Cụ thể hơn đó chính là ngay trên đài truyền hình của Argentina TyC Sports, hành động khi gợi ý Garnacho nên được gọi lên đội tuyển của MC đã bị nhận sự phản đối lớn của nhiều những người đang tham dự. Theo đó, lý do chính quan trọng nhất mà được nhắc tới đó chính là tiền đạo trẻ 18 tuổi này đã “dám” nói thần tượng của mình chính là Ronaldo, ngay trong khi mà Lionel Messi hiện vẫn đang là đội trưởng của đội Argentina.

Tiền đạo trẻ 18 tuổi này đã "dám" nói thần tượng của mình chính là Ronaldo

Tiền đạo trẻ 18 tuổi này đã “dám” nói thần tượng của mình chính là Ronaldo

Fan của nhà La Albiceleste không thể chấp nhận được việc gọi tiền đạo trẻ tài năng thuộc vào biên chế của nhà MU lên tuyển

Ngoài những việc đó ra, việc khi anh lớn lên ở nhà Madrid đã khiến chi Garnacho khá thông thạo được tiếng Tây Ban Nha, trong khi mà đó lại không phải là ngôn ngữ chính được sử dụng tại nhà Argentina. Xoilac TV nghĩ xét đến cho cùng, thì việc không có nhiều những mối liên kết cùng với với quê hương chính là điều khiến cho các fan của nhà La Albiceleste không thể chấp nhận được việc gọi tiền đạo trẻ tài năng thuộc vào biên chế của nhà MU lên tuyển.

Messi đã từ lâu trở thành một nguồn cảm hứng lớn 

Đừng quên rằng, Messi đã từ lâu trở thành một nguồn cảm hứng lớn không những chỉ với bóng đá mà lại là cả đời sống của ĐT Argentina. Trong thời gian trước đây, việc khi nhắc đến siêu sao Ronaldo thậm chí nó chính là một điều cấm kỵ ngay tại đất nước này bởi vì siêu sao người Bồ này chính là một đối thủ “truyền kiếp” của đội nhà ĐKVĐ đất Nam Mỹ.

Tại sao mà Garnacho lại bị “tẩy chay” tại nhà Argentina

Đó là chính là một lý giải xem như là dễ hiểu nhất dành cho câu hỏi tại sao mà Garnacho lại bị “tẩy chay” tại nhà Argentina. Xoilac TV nghĩ tất nhiên đối với một tài năng trẻ chỉ mới 18 tuổi thì chính điều này cũng có một phần hơi quá, bởi dẫu sao thì Ronaldo cũng chính là một tấm gương đáng noi theo của rất nhiều những đứa trẻ khác ở trên toàn thế giới đáng để học theo.

Trên đây đó chính là những thông tin cực kì thú vị và mới nhất củaXoilac TV, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những thông tin thú vị khác thì hãy truy cập vào trang chủ cả Xoilac TV để có được những thông tin mới nhất nhé.

 

Bài liên quan