Dự đoán Troyes vs Clermont, 01h45 ngày 29/9

Dự đoán bóng đá Troyes vs Clermont, 01h45 ngày 29/9, việc chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới như Troyes sẽ là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được mạch trận ấn tượng của mình.

Lich thi dau sau 4 vòng đấu tại Ligue 2 mùa giải năm nay, Troyes đã thắng 2 và thua 2 trận. Thành tích này không có gì đặc sắc. Tuy nhiên, đánh giá thấp tập thể này là điều hết sức sai lầm.

Tuy nhiên, cũng chính đặc tính đó, mà vòng này, với lợi thế sân nhà trong cuộc tiếp đón Clermont, thầy trò HLV Laurent có quyền tin vào một chiến thắng. Quả thực, nếu xét theo thành tích trên sân nhà (chỉ tính các trận đấu chính thức), thì Troyes thắng 6/8 trận vừa qua (thua 1).

Ở phía bên kia chiến tuyến, mặc dù cũng đang có được 6 điểm như đội chủ sân L’Aube, thế nhưng Clermont lại hướng đến sự ổn định nhiều hơn khi đã bất bại ở cả 4 vòng đấu vừa rồi, trong đó có 3 kết quả hoà và 1 chiến thắng. Đáng lưu ý khi chiến thắng duy nhất cho đến lúc này của mùa giải  mà họ có được đang diễn ra trên sân khách.

du-doan-troyes-vs-clermont-01h45-ngay-29-9

Dự đoán Troyes vs Clermont, 01h45 ngày 29/9

Đội bóng này kiểm soát khu vực sân nhà không hề tồi. Tuy nhiên, họ lại gặp khó trong việc đưa trái bóng tiến sát đến vòng cấm địa đối thủ. Những đường chuyền chỉ luẩn quẩn ở vòng tròn giữa sân. Có thể nói, năng lực giải quyết trận đấu của Clermont ở thời điểm hiện tại quá kém.

Cần nhớ 2 lần tiếp đón Clermont trước đó, keo bong da hom nay Troyes chỉ được xếp ngang cơ (0:0) mà thôi mà vào lúc này họ đâu trong tình trạng tốt nhất nên mức 1/4 càng được xem là tích cực với đội chủ nhà.

Thông tin đối đầu

* 22 lần đụng độ gần đây, Troyes đã thắng 9, trong kho Clemont thắng 6.

* Trên sân nhà, Troyes đã thắng 4 và thua 2 ở 7 lần tiếp đón Clemont vừa rồi.

* Clermont đã thắng ở 2 lần đụng độ gần nhất tại giải Hạng 2 Pháp, cũng như 2 lần gần nhất làm khách của Troyes.

* Đội cửa trên chỉ thắng kèo châu Á ở 1/4 lần đụng độ chính thức gần nhất.

Đội hình dự kiến Troyes vs Clermont

Troyes: Gallon, Giraudon, Salmier, Mambo, Tardieu, Raveloson, Kouame, Chambost, Suk Hyun-Jun, Pintor, Lumeka.

Clermont: Djoco, Ogier, Hountondji, N’Simba, Zedadka, Gastien, Berthomier, Magnin, Gomis, Allevinah, Bayo.

Dự đoán tỷ số Troyes vs Clermont: 1-0

Bài liên quan