Phản đồ Sanchez rời MU: Nói lời phũ với Mourinho

Giống như người đồng đội Lukaku, Alexis Sanchez đã có những lời lẽ trách móc MU sau khi rời CLB chuyển sang Inter Milan.

Mọi chuyện tưởng như đã êm đẹp thì bất ngờ tiền đạo người Chi lê đã lên tiếng về khoảng thời gian “đen tối” nhất trong sự nghiệp. “Nếu họ để tôi chơi cả trận, mọi chuyện đã có thể khác. Đôi khi tôi chỉ được 60 phút và không được ra sân luôn trong trận đấu tiếp theo mà chẳng hiểu vì sao” tin thể thao đăng tải.

Sau hơn một năm khoác áo MU, Alexis Sanchez cuối cùng cũng ra đi giống như nhiều người dự đoán. Tiền đạo người Chi lê tới sân Old Trafford rất hoành tráng, đeo áo số 7 huyền thoại nhưng lại thi đấu không tốt. Alexis Sanchez vẫn luôn nổi tiếng là một cầu thủ “hiếu chiến” khi muốn chơi bóng nhiều nhất có thể. Đúng là mùa vừa qua, tiền đạo người Chi lê ít khi được đá chính và hiếm khi được chơi đủ 90 phút. Tuy nhiên, liệu Sanchez có nên tự nhìn lại bản thân khi cả Solskjaer và Mourinho đều có chung nhận định về mình?

Sanchez khẳng định anh luôn hạnh phúc tại MU giống như khi chơi cho ĐTQG Chi lê. “Tôi luôn hạnh phúc khi ra sân cho ĐT Chi lê và tại MU cũng vậy. Nhưng như tôi vẫn luôn nói với bạn bè của mình. Tôi muốn được ra sân chơi bóng. Nếu họ tin tưởng, tôi sẽ có phong độ tốt nhất”.

Phản đồ Sanchez rời MU: Nói lời phũ với Mourinho

Phản đồ Sanchez rời MU: Nói lời phũ với Mourinho

Tiền đạo người Chi lê đã có khởi đầu khá tốt nhưng câu chuyện lại đâu đóng đấy sau một thời gian. Sanchez vẫn làm tốt công việc đăng ảnh tập luyện trong phòng gym còn ngoài sân cỏ thì nhạt nhòa và chẳng có dấu ấn nào.

Trên báo bóng đá Anh viết thời điểm ấy, “Người đặc biệt” đã rất ưu đãi với cầu thủ người Chi lê khi luôn cho tên cầu thủ này vào đội hình xuất phát nếu có thể. Thậm chí, Pogba còn bị đẩy lên băng ghế dự bị để có đất cho Sanchez tỏa sáng. Tuy nhiên, tất cả những gì cầu thủ này làm được chỉ là 2 bàn thắng và 3 kiến tạo.

Điều này vẫn tiếp diễn tại MU khi tiền đạo người Chi lê gần như tách bạch mình khỏi phần còn lại của “Quỷ đỏ”. Đó là một trong những nguyên nhân chính khiến Sanchez không thể tìm lại chính mình.

Bài liên quan