Tiểu sử Patrick Cutrone – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Patrick Cutrone

Patrick Cutrone là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang thi đấu cho CLB Valencia tại La Liga Và đội tuyển quốc gia Ý. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Patrick Cutrone nhé.

Tiểu sử Patrick Cutrone – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Patrick Cutrone

Tiểu sử cầu thủ Patrick Cutrone

Patrick Cutrone (sinh ngày 3 tháng 1 năm 1998) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ La Liga là Valencia dưới dạng cho mượn từ Wolverhampton Wanderers.

Sự nghiệp bóng đá của Patrick Cutrone

Cutrone sinh ra ở Como và bắt đầu chơi bóng khi còn nhỏ. Năm 2005, cậu bé 7 tuổi Cutrone bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại đội bóng địa phương GS Parediense. Vào mùa hè năm 2007, anh đã thử việc tại Internazionale , Monza và Milan.

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2007, anh chính thức gia nhập học viện của Milan , nơi anh đã trải qua mười năm sau đó, chơi qua các nhóm tuổi khác nhau cho đến đội Primavera (dưới 19 tuổi). Vào tháng 3 năm 2015, Cutrone ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Milan, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018

Vào tháng 1 năm 2017, Cutrone được đôn lên đội một của Milan. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2017, anh có trận ra mắt chính thức trong trận thắng 3–0 trên sân nhà trước Bologna, vào sân thay cho Gerard Deulofeu ở phút 85.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2019, Cutrone gia nhập Wolverhampton Wanderers theo hợp đồng bốn năm.

Cutrone đã có trận ra mắt giải đấu cho Wolves với tư cách dự bị trong trận đấu mở màn Premier League mùa giải 2019–20 của họ , trận đấu có kết quả bong da so hòa 0–0 với Leicester City vào ngày 11 tháng 8, có trận ra mắt đầu tiên. (cũng là dự bị) trong trận đấu UEFA Europa League 2019–20 của câu lạc bộ với FC Pyunik của Armenia ba ngày trước đó.

Vào ngày 15 tháng 8, Cutrone có trận ra mắt chính thức cho Wolves trong chiến thắng 4–0 trên sân nhà trước FC Pyunik trong trận lượt về Vòng sơ loại thứ ba UEFA Europa League.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, Cutrone rời Wolves để gia nhập Fiorentina theo hợp đồng cho mượn 18 tháng, trong đó có một lựa chọn để câu lạc bộ Ý mua cầu thủ.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, Cutrone trở lại Wolverhampton Wanderers chỉ sau chưa đầy một năm cho mượn tại Fiorentina, mặc chiếc áo số 23.

Cutrone gia nhập Fiorentina theo hợp đồng cho mượn 18 tháng vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Hai ngày sau, anh có trận ra mắt, vào sân ở phút 75 thay cho Federico Chiesa trong trận thắng với ket qua bong da 1–0 trên sân nhà trước SPAL.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, Cutrone được gọi lại bởi Wolverhampton Wanderers.

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, câu lạc bộ La Liga, Valencia thông báo việc ký hợp đồng với Cutrone dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải 2020–21.

Phong cách thi đấu

Được biết đến với là 1 tay săn bàn thực thụ. Phong cách thi đấu của anh ấy ở vị trí tiền đạo là thể lực, vị trí, khả năng không chiến và đánh đầu, cũng như khả năng cơ hội, di chuyển và khả năng đọc trận đấu; Tuy nhiên, anh ấy cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên các phương tiện truyền thông về tỷ lệ làm việc khi tắc bóng, trong khi kỹ thuật và lối chơi đồng đội của anh ấy được coi là những lĩnh vực cần cải thiện. Do đặc điểm của mình, anh ấy đã được so sánh với cựu tiền đạo AC Milan Filippo Inzaghi , người đã từng huấn luyện anh ấy khi làm huấn luyện viên cho Đội trẻ AC Milan từ năm 2012 đến năm 2014.

Cựu tiền đạo của Milan, Daniele Massaro, đã ví Cutrone như chính mình vào năm 2019, cũng coi Cutrone sau này là một “siêu cầu thủ”, do sở thích ghi những bàn thắng quyết định sau khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá Anh chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Patrick Cutrone rồi nhé

Bài liên quan