Bóng đá Anh tối 20/3: Cựu cầu thủ Liverpool không hài lòng về Salah

Bóng đá Anh tối 20/3: Cựu cầu thủ Liverpool không hài lòng về Salah; Pogba mặc áo Juventus truyền thông điệp chống Covid-19; Các câu lạc bộ tại Anh muốn mùa giải kết thúc trước tháng 6.

Cựu cầu thủ Liverpool không hài lòng về Salah

Cựu tiền vệ Don Hutchinson cho biết CLB cũ Liverpool đã thăng hoa trong mặt trận tấn công những mùa qua nhưng ông cho rằng chính Mohamed Salah là mắt xích yếu nhất trong 3 tiền đạo chủ lực. “Salah thực hiện sai quá nhiều động tác cơ bản và nếu không vì khéo léo và có tốc độ, kết quả bóng đá hôm nay của cậu ta đã tệ hơn rất nhiều. Hãy làm những điều đơn giản một cách chính xác và cậu ta sẽ hiệu quả hơn rất nhiều”, ông nói.

Bóng đá Anh tối 20/3: Cựu cầu thủ Liverpool không hài lòng về Salah

Pogba mặc áo Juventus truyền thông điệp chống Covid-19

Trên trang cá nhân, tiền vệ Paul Pogba đăng video tập luyện tại nhà trong thời gian tránh dịch Covid-19. Điều đặc biệt là trong video này, Pogba mặc áo đấu của Juventus chứ không phải MU, đội bóng anh đang thi đấu. Hành động của Pogba dễ gây hiểu lầm trong giai đoạn tương lai của anh ở MU đang bất ổn và Juventus chưa ngừng thể hiện sự quan tâm tới tiền vệ người Pháp.

Để tránh bị hiểu lầm, Pogba giải thích anh mặc áo Juventus để động viên đồng đội cũ Blaise Matuidi, cầu thủ được xác nhận đã nhiễm virus corona. “Tôi biết có người sẽ nói về việc tôi mặc áo Juventus. Tôi chỉ khích lệ bạn mình. Không có gì khác ngoài chuyện đó”.

Các câu lạc bộ tại Anh muốn mùa giải kết thúc trước tháng 6

Trước khi cuộc họp về những phương án tiếp tục tiến hành mùa giải Premier League được diễn ra, các câu lạc bộ tại Anh đang đồng thuận với ý kiến rằng mùa bóng năm nay cần phải được hoàn thành trước giai đoạn tháng 6 tới, bởi ở thời điểm đó, sẽ có rất nhiều các cầu thủ khác nhau hết hạn hợp đồng.

Đương nhiên các câu lạc bộ sẽ không muốn phải thi đấu với một lực lượng sứt mẻ sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá trực tuyến, vậy nên ý kiến này đang được đề bạt và sẽ được thảo luận trong buổi họp tới đây.

Bài liên quan