Everton sẽ sao chép điều đó từ Liverpool

Một cựu danh thủ mới đây đã lên tiếng thừa nhận đội bóng của HLV Jurgen Klopp đang thi đấu rất thăng hoa.

Sau chiến thắng 2-1 trước Tottenham Hotspur ở vòng 10 vừa qua, nửa đỏ vùng Merseyside vẫn ung dung trên ngôi đầu với 28 điểm trong tay.  The Kop vẫn đang là đội bóng duy nhất của Premier League chưa để thua bất kì trận đấu nào.

Thành tích này giúp đội chủ sân Anfield bỏ xa Manchester City khoảng cách lên tới 6 điểm. Giới chuyên môn đã nhiều lần nói về việc Liverpool là “chân mệnh thiên tử”.

Everton sẽ sao chép điều đó từ Liverpool

Everton sẽ sao chép điều đó từ Liverpool

Chia sẻ trên báo bóng đá anh: “Thật đau đớn, nhưng tôi rất vui với cách mà họ đang phô diễn. Nếu chúng ta đều hướng tới chiến thắng bằng thứ bóng đá bẩn, bạn có thể nói điều đó. Xin lỗi khi phải chia sẻ thế này, nhưng thật đau đớn vì tôi cảm thấy hạnh phúc khi thấy Liverpool thi đấu.”

Ít nhất 3 lần ở mùa này “Lữ đoàn đỏ” kiếm trọn vẹn 3 điểm từ sai lầm của đối thủ hoặc những quả penalty muộn màng. Nhưng khi nói về phong cách thi đấu của nhà đương kim vô địch Champions League, ngay cả cầu thủ từng chơi cho Manhcester United lẫn Everton cũng phải thừa nhận một điều.

“Đó là thứ bóng đá tấn công, chơi bằng cả trái tim. Không quan trọng là United hay Liverpool, họ đã cống hiến, khát khao, chăm chỉ và muốn kết nối với fan hâm mộ. Tôi hi vọng M.U và Everton có thể sao chép điều đó”, cựu tiền đạo Louis Saha chia sẻ.

Bài liên quan