Bóng đá Anh tối 28/3: Sao Premier League bị hỏi thăm vì chống lệnh cách ly

Bóng đá Anh tối 28/3: Sao Premier League bị hỏi thăm vì chống lệnh cách ly; Các cầu thủ ở Ngoại hạng Anh từ chối trở lại thi đấu; Bruno Fernandes thay đổi quan điểm về pha “đáp lễ” với Pep Guardiola.

Sao Premier League bị hỏi thăm vì chống lệnh cách ly

Tiền vệ Oumar Niasse của Everton đã bị cảnh sát hỏi thăm khi đang chống lệnh tự cách ly và vi vu trên đường cao tốc ở Manchester với 3 người bạn thân. Hành động của Niasse đang bị lên án dữ dội khi cả vương quốc Anh đang gồng mình để chống lại dịch bệnh COVID-19.

Tính đến hôm nay, xứ sở sương mù đã có 11.658 ca nhiễm bệnh và 578 người tử vong do bệnh viêm đường hô hấp cấp mới. Giải Ngoại hạng Anh cũng đang bị hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh.

Bóng đá Anh tối 28/3: Sao Premier League bị hỏi thăm vì chống lệnh cách ly

Các cầu thủ ở Ngoại hạng Anh từ chối trở lại thi đấu

Theo thông tin từ The Guardian, các ngôi sao đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh chỉ trở lại thi đấu khi tình hình bệnh dịch được kiểm soát tốt.

Cụ thể, các cầu thủ đang thi đấu cho 20 CLB ở lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa giải 2019/20 đặt sức khỏe lên hàng đầu, họ muốn bảo vệ mình và người thân. Bởi vậy những cầu thủ này sẽ không ra sân thi đấu nếu tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, ngay cả khi các trận đấu được chơi trên SVĐ không có khán giả.

Bruno Fernandes thay đổi quan điểm về pha “đáp lễ” với Pep Guardiola

Vòng 29 Ngoại hạng Anh chứng kiến chiến thắng với kqbd 2-0 của MU trước Man City. Ngoài chiến thắng của đội nhà, người hâm mộ Qủy đỏ còn hả hê màn “đáp lễ” khá gắt của tân binh Bruno Fernandes với HLV Pep Guardiola. Tuy nhiên, tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa thay đổi quan điểm của mình về sự việc này.

Anh nói: “Nhiều người đã bình luận: Bruno là ai mà có thể cư xử với Guardiola như vậy? Anh ta đã giành được những gì?”

“Giờ đây tôi cảm thấy mình đã không hành động đúng mực trong hoàn cảnh đó. Lẽ ra tôi nên xử lý thông minh hơn thay vì phản ứng lại. Trận đấu quá căng thẳng và tôi đã mất bình tĩnh”.

Bài liên quan