Bóng đá Việt Nam 18/10: Sân Mỹ Đình có thể đón 20.000 CĐV

Bóng đá Việt Nam 18/10: Sân Mỹ Đình có thể đón 20.000 CĐV, U23 Việt Nam và mục tiêu toàn thắng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Sân Mỹ Đình có thể đón 20.000 CĐV

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã xây dựng phương án tổ chức 2 trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11). Trong đó, phương án mở cửa sân Mỹ Đình để đón 20000 người hâm mộ.

Trước đó, ngày 11/10, Bộ VHTTDL đề xuất trong tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát, có thể cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng dưới 50% dung lượng sân (theo khuyến cáo của AFC).

Khán giả vào sân sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về phòng dịch của Ban chỉ đạo quốc gia cũng như thành phố Hà Nội.

Bóng đá Việt Nam 18/10: Sân Mỹ Đình có thể đón 20.000 CĐV

Bóng đá Việt Nam 18/10: Sân Mỹ Đình có thể đón 20.000 CĐV

U23 Việt Nam và mục tiêu toàn thắng

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã hội quân từ đầu tháng 8 tại Hà Nội. Trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã có nhiều lần tập trung để rà soát và sàng lọc lực lượng.

Dù HLV Park Hang Seo không thường xuyên chỉ đạo đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện nhưng thông qua các trợ lý, ông thầy người Hàn Quốc luôn bám sát từng bước phát triển của các các tài năng trẻ bóng đá Việt Nam.

Trong thời gian cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã giao nhiệm vụ cho trợ lý Kim Han Yoon phụ trách chính về chuyên môn trong các buổi tập của U23 Việt Nam. Trợ lý Kim Han Yoon đã chứng tỏ được tài năng và sự “mát tay” của mình khi ông góp công lớn giúp đội U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30.

Bên cạnh đó, đội tuyển U23 Việt Nam còn có sự hỗ trợ của chuyên gia người Hàn Quốc Kim Hyun Tae. Ông Kim Hyun Tae được biết đến là một trong những HLV thủ môn nổi bật nhất của bóng đá Hàn Quốc. Ông  từng có 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của đội tuyển Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010. Sự xuất hiện của chuyên gia Kim Hyun Tae giúp các thủ môn trẻ Việt nam có sự tiến bộ trông thấy.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật đầy đủ ket qua bong da đêm qua và rạng sáng nay của tất cả các trận đấu trên thế giới.

U23 Việt Nam gặp khó vì thiếu ngôi sao

Nhìn trong bức tranh tổng thể, HLV Park Hang Seo và các học trò vẫn chưa ổn định được nhân sự. Ông Park đang phân vân về vị trí tiền đạo cắm.

Có tới 3 cầu thủ có thể chơi tại vị trí này là Xuân Tú, Mạnh Dũng và Việt Cường. Màn trình diễn từ Xuân Tú là vượt trội hơn cả nhưng anh vốn có sở trường là một tiền đạo cánh.

Vị trí thứ 2 khiến ông Park vẫn chưa thể đưa ra lựa chọn cuối cùng là tiền vệ công. Lý Công Hoàng Anh không chơi đúng với kỳ vọng và chưa thể làm chủ, dẫn dắt lối chơi cho “những chiến binh sao vàng”. Trong khi đó, Văn Đạt khi đá chính cũng không thể hiện được khả năng dẫn dắt.

Bên cạnh đó, ở vị trí tiền vệ con thoi, ông Park đang còn khá nhiều cầu thủ trong tay và họ đều tương đồng nhau về chất lượng là Văn Đô, Trọng Long. Thậm chí, HLV Park còn có thể kéo Hữu Thắng, Hai Long về đá gần với tiền vệ trụ Văn Công, nhưng điều mà ông cần nhất lại là sự tối ưu và vượt trội của một cá nhân.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá Ý đêm qua và rạng sáng nay đến cho bạn đọc một cách nhanh nhất và chính xác nhất. 

Bài liên quan