Bóng đá VN 11/10: Sếp VFF nói về trọng tài ở V-League

Bóng đá VN ngày 11/10 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Sếp VFF nói về trọng tài ở V-League, 100% trọng tài vượt qua kiểm tra của FIFA và HLV Giustozzi chưa hài lòng với ĐT futsal Việt Nam.

Sếp VFF nói về trọng tài ở V-League

Vấn đề trọng tài luôn được xem là một chủ đề gây nhiều sự quan tâm mỗi khi V-League khởi tranh và mới đây, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố nhìn nhận tổng quan về công tác của các vị “vua áo đen” mùa vừa rồi.

Chia sẻ được dẫn lời về công tác trọng tài ở V-League mùa giải vừa rồi, Tổng thư ký VFF, Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Tôi thay mặt VFF biểu dương toàn bộ các đồng chí giám sát trọng tài, trọng tài và trợ lý trọng tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mùa giải 2023. Tôi có thể khẳng định điều này bởi thực tế chứng minh sự nỗ lực của các trọng tài. Các trọng tài đã nghiêm minh, họ làm tốt nhiệm vụ ở hầu hết các trận đấu dù chưa có VAR.

Bóng đá VN 11/10

Các trọng tài tại V-League có thể nhận được sự hỗ trợ từ công nghệ VAR mùa tới

Đa phần trọng tài có nhận xét khách quan, công tâm. Điểm sáng mà tôi đánh giá ở các trọng tài là cả tổ phối hợp với nhau. Ở nhiều trận đấu, trợ lý trọng tài đã giúp đỡ trọng tài chính. Kết quả các trận đấu mùa qua phản ánh đúng thực lực các đội. Ta có thể khẳng định Ban Trọng tài cùng các trọng tài trực tiếp điều khiển trận đấu tại giải chuyên nghiệp đã hoàn thành nhiệm vụ”

Bóng đá VN 11/10: 100% trọng tài vượt qua kiểm tra của FIFA

Sáng 10/10, tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) các trọng tài lớp tập huấn chuẩn bị mùa giải chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 đã tham gia bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn của FIFA. Dưới sự giám sát của các giảng viên Đặng Thanh Hạ, Võ Quang Vinh và Võ Minh Trí, 100% trọng tài đều vượt qua bài kiểm tra.

Khoá tập huấn có tổng số 64 trọng tài tham gia, trong đó có 15 trọng tài VĐQG, 16 trợ lý trọng tài VĐQG, 13 trọng tài HNQG và 12 trợ lý trọng tài HNQG. Các trọng tài đã vượt qua kiểm tra thể lực, tiếp tục phải hoàn thành các bài kiểm tra lý thuyết mới đủ điều kiện để sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong mùa giải mới 2023/24 khi V-League sẽ chính thức lăn bóng vào ngày 20/10 tới. Cùng đón chờ thêm thông tin du doan bong da trước những trận cầu tâm điểm tại V-League mùa giải mới bạn nhé!

HLV Giustozzi chưa hài lòng với ĐT futsal Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 11/10, hôm 9/10, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng 5-0 trước ĐT futsal Nepal. Qua đó, ĐT futsal Việt Nam đã chính thức giành quyền tham dự VCK châu Á 2024. Trước trận, các trang soi ty le bong da hom nay cũng nhận định tuyển Việt Nam kèo trên. Dù vậy, HLV Giustozzi vẫn có điều không hài lòng với các cầu thủ.

“Tôi hài lòng về tỷ số để qua đó giành vé dự vòng chung kết. Tuy nhiên, tôi không hài lòng về màn trình diễn của các học trò khi cầu thủ chưa tuân thủ tốt đấu pháp đề ra. Tôi cũng chưa hiểu nguyên nhân vì sao nhưng điều này cần phải cải thiện trong trận tới”, HLV Giustozzi chia sẻ.

Bài liên quan