Cách tính quy luật bầu cua ba con nai hiệu quả nhất 2023

Đây là một trò chơi rất đỗi quen thuộc với tất cả những người đam mê dự đoán từ trước đến nay. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ trong nền tảng kỹ thuật số nên giờ đây chúng ta có thể tham gia thông qua các ứng dụng trên điện thoại và cả máy tính. Chỉ cần các bạn tìm ra được quy luật bầu cua ba con nai của fun888 asia thì tỷ lệ chiến thắng sẽ được nâng cao hơn.

Quy luật bầu cua ba con nai hiện nay.

quy luật bầu cua này

Định nghĩa về quy luật bầu cua ba con nai

Quy luật là ba con nai, về mặt bản chất thì chúng không có gì khác so với luật bầu cua thông thường. Điều khác biệt duy nhất là trong các ván chơi là khi tung các con xúc xắc sẽ có những lần cho ra kết quả ba quân cùng một mặt cờ và cách tính điểm cũng như những lần chơi trước 

Trò chơi bầu cua ba con nai này được lập trình chơi theo hình thức trực tuyến nên xác suất xuất hiện sẽ cao hơn. Để có được số tiền thưởng lớn thì không chỉ phụ thuộc vào sự may mắn mà còn phải nắm rõ quy luật bầu cua ba con nai.

Khi nắm chắc quy luật thì người chơi được lợi gì?

Về mặt cơ bản thì luật chơi đối với cổng game là phải giảm ở mức tối đa xác suất ra quân vào những mặt mà nhà con (người chơi) lựa chọn để kiếm được lợi nhuận. Và ngược lại, nhà con sẽ đặt tiền vào các cửa được dự đoán để giành chiến thắng. 

Mặt dù kiểu chơi bầu cua này được lập trình để chúng ta có thể tham gia chơi nhưng khoảng 90 – 95% là được vận hành theo một thuật toán nào đó. Chỉ cần các bạn nắm được quy luật bầu cua này thì trong những lần đặt cược sắp tới sẽ đặt tiền một cách chuẩn xác hơn.

Tìm hiểu quy luật bầu cu aba con nai tại Fun88.

Tìm hiểu quy luật bầu cu aba con nai tại Fun88.

Tính quy luật theo tổng kết ván chơi trước đó 

Đối với quy luật này các bạn phải gắn 6 mặt của con xúc xắt đó theo thứ tự từ 0 – 5. 

Chẳng hạn như ta có Tôm (0), Cá (1), Gà (2), Nai (3), Cua (4) và Bầu (5). Lúc này ta có cách tính như sau: Lấy tổng của 3 mặt xúc xắc vừa ra ở ván trước và cộng thêm 2 và trừ đi 6 là đã ra được kết quả cần phải đặt cược ở ván sau.

Nếu ván trước ra kết quả là Cua (4), Tôm (0) và Cá (1) và tổng sẽ bằng 5 + 2 – 6 = 1 (Cá). Kết quả là ván sau các bạn sẽ cược vào Cá.

Áp dụng quy luật xoay vòng đánh theo con xúc xắc vừa lật   

Mặc dù xác suất trúng sẽ thấp hơn nhưng quy luật bầu cua ba con nai này vẫn giúp các bạn lật được tình thế. Đây cũng là phương pháp đáng để người chơi thử trong ván cược của mình.

Quy luật xoay vòng đánh theo con xúc xắc vừa lật.

Quy luật xoay vòng đánh theo con xúc xắc vừa lật.

Đối với kiểu quy luật này thì các bạn cần phải ghi nhớ vị trí cùng với các mặt tung ra theo đúng số thứ tự. Trong ván chơi bầu cua tiếp theo thì sẽ phải đặt tiền vào mặt liền kề (chú ý không phải là mặt đối lập nhé) của quân vừa ra ở ván trước.

Lưu ý những gì khi chơi bầu cua ba con nai

Mọi quy luật để tính toán công thức chơi bầu cua trong mỗi game là khác nhau nên người chơi cần phải dành thời gian để tìm hiểu về các quy luật bầu cua ba con nai thì mới nắm rõ các công thức.

Mỗi phiên bản game sẽ có cách tính phù hợp thì mới có thể tăng khả năng chiến thắng của người chơi.

Các bạn cần phải nắm rõ các quy luật trước khi vào đặt cược để có thể tính toán một cách nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

Kết Luận

Quy luật bầu cua ba con nai gồm có những gì đều được chúng tôi gửi đến đầy đủ trong bài ngày hôm nay. Hy vọng các bạn có thể đọc thật kỹ và vận dụng thật tốt trong những ván cược bầu cua tại cổng game dự đoán Fun88 Promotion.

Bài liên quan