Chấp 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp chuẩn nhất

Chấp 1-1.5 là gì? Là một trong những dạng kèo phổ biến và được nhiều anh em cao thủ chọn đặt cược nhưng với người mới tham gia thì đây là một khó khăn. Vì thế để hiểu rõ hơn cùng dudoanthethao.net tìm hiểu xem nhé!

Tìm hiểu kèo chấp 1-1.5 là gì?

Kèo 1-1.5 còn có tên gọi khác là kèo chấp 1.25, kèo chấp 1 ¼ hay tỷ lệ kèo một trái một trái rưỡi. Loại kèo này có nhiều cách gọi khác nhau nhưng có cùng ý nghĩa được sử dụng tại trang chủ fb88 và các cổng game uy tín khác. Loại kèo này, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới ¼ trái.

Kèo này thể hiện sự chênh lệch giữa thực lực 2 đội tham gia thi đấu là khá lớn. Vì thế mà người tham gia soi kèo cần nghiên cứu kỹ và phải cẩn thận khi đặt cược.

chap-1-1-5-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-chap-chuan-nhat

Chấp 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp chuẩn nhất

Giải thích cách đọc kèo chấp 1-1.5

Nếu bạn đặt kèo trên tức là sẽ phải chấp cửa dưới 1.25 trái, như vậy sẽ có các trường hợp sau:

  • Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt 2 bàn trở lên, thì bạn sẽ thắng và ăn đủ tiền
  • Nếu đội cửa trên thắng chỉ cách biệt 1 bàn trước đội cửa dưới, thì bạn bị mất đi nửa tiền.
  • Nếu đội cửa trên hoà hoặc thua đội cửa dưới, thì bạn sẽ bị thua kèo và mất sạch tiền.

Trường hợp bạn đặt cược vào đội cửa dưới thì nghĩa là được chấp 1.25 trái và xảy ra các trường hợp sau:

  • Đội cửa dưới hoà hoặc thắng đội cửa trên thì bạn là người thắng kèo và ăn toàn bộ tiền.
  • Đội cửa dưới thua đội cửa trên chỉ 1 bàn cách biệt thì bạn sẽ ăn nửa tiền
  • Nếu đội cửa dưới thua đội cửa trên 2 bàn cách biệt hoặc hơn 2 bàn thì bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược.
Giải thích cách đọc kèo chấp 1-1.5

Giải thích cách đọc kèo chấp 1-1.5

Ví dụ để bạn hiểu rõ hơn về kèo 1-1.5 là gì và cách đọc thế nào cụ thể trong trận đấu giữa Man United với Norwich City dưới đây.

MU được đánh giá là đội cửa trên và ở kèo trên và chấp Norwich City với mức kèo là 1-1.5. Như vậy, ta sẽ có cách đọc tỷ lệ kèo như sau:

  • Nếu MU thắng Norwich City cách biệt 2 bàn trở lên với tỷ số 2-0; 3-1; 3-0… Thì người đặt cược cho MU sẽ thắng đủ tiền và ngược lại thì người chơi đặt cược Norwich City mất hết tiền cược.
  • Nếu MU thắng Norwich City  cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì người chơi đặt cho MU sẽ thua nửa tiền và ngược đặt cược cho Norwich City sẽ thắng nửa tiền.
  • Nếu MU hòa hoặc thua Norwich City, thì người chơi đặt cược cho MU sẽ thua đủ tiền; còn đặt vào cửa Norwich City sẽ thắng đủ tiền cược tất nhiên tiền thắng thua còn phụ thuộc vào chính sách như khuyến mãi fb88 đề ra nữa.

Bí quyết chơi kèo 1-1.5 chắc thắng

Tìm hiểu thông thông tin trận đấu: Người chơi nên tìm hiểu kỹ thông tin về trận đấu để có được đánh giá khách quan nhất như đội hình ra sân, đá ở sân nào, thời tiết ra sao, đội nào là chủ nhà…

Chọn thời điểm ra kèo: Bạn nên ra kèo trước khi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút. Khoảng thời gian này luôn đảm bảo được sự ổn định và tính cân bằng của bảng kèo cũng như tình hình trận đấu diễn ra.

Chọn kèo để cược: Khoảng thời gian 15 phút đầu tiên của trận đấu, nếu thế trận nghiêng về đội kèo trên đồng thời tỷ lệ chấp cũng không có được sự thay đổi thì bạn nên đặt vào đội kèo trên.

Không nên bỏ quá nhiều tiền: Kèo này có giải thưởng lớn nhưng rất dễ bị lừa, vì thế bạn cần xác định được số vốn mà mình bỏ ra, nếu thua không nên cố gắng để gỡ lại mà nên biết dừng lại đúng lúc để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các cao thủ soi kèo.

Nói chung với những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo chấp 1-1.5, cách đọc kèo và kinh nghiệm soi kèo chắc thắng. Hy vọng rằng các bạn đã hiểu được đầy đủ nhất về loại kèo này, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo thẻ phạt là gì? Các loại kèo thẻ phạt phổ biến hiện nay

Bài liên quan