HLV Park Hang Seo lên chi tiết kế hoạch cho sự trở lại

Sau khi cùng ĐT Việt Nam nghỉ kết thúc giải đấu Asian Cup, hôm nay 18/02 HLV Park Hang-seo trở lại bắt đầu cho những giải đấu quan trong của bóng đá Việt Nam.

Kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày tại quê nhà, HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo cùng bóng đá Việt Nam. Cụ thể,  ông Park sẽ dự khán hai trận CLB Hà Nội – Quảng Ninh (23/2, Hàng Đẫy) và Đà Nẵng – Viettel (24/2, Hòa Xuân). Đây là hai trận đấu có nhiều tuyển thủ quốc gia và U22 góp mặt.

Theo lịch thi đấu dự kiến, chiến lược gia người Hàn Quốc, ông Park Hang-seo sẽ rời sân bay quốc tế Incheon vào chiều nay và có mặt tại Hà Nội vào buổi tối 18/02. Sau khi cùng tuyển Việt Nam có kỳ Asian Cup 2019 đáng nhớ, lọt vào tứ kết, HLV Park Hang Seo đã về quê nhà vào ngày 29/1.

HLV Park Hang Seo lên chi tiết kế hoạch cho sự trở lại

HLV Park Hang Seo lên chi tiết kế hoạch cho sự trở lại

Trước mắt, vị chiến lực gia 60 tuổi này sẽ chuẩn bị kỹ cho U23 Việt Nam tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2020 tổ chức tại Hà Nội tháng ba tới. Sau đó cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 (tháng 9). Trước đó, đã có thông tin HLV Park Hang-seo sẽ sang Campuchia để dự khán U22 Việt Nam thi đấu ở giải U22 Đông Nam Á. Thế nhưng vào phút chót thầy Park đã hủy kế hoạch này, thay vào đó là các trợ lý của mình sẽ dự khán, quan sát giải đấu này.

Một giải đấu không kém phần quan trong đó là SEA Games 30 diễn ra ở Philippines vào cuối năm 2019. Dù đã hai lần đăng quang AFF Cup nhưng bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể 1 lần vô địch SEA Games.

HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ: “Tôi còn 1 năm hợp đồng ở Việt Nam, tôi muốn nỗ lực hết sức với công việc trong thời gian còn lại, đó là mục tiêu chính mà tôi phải quyết tâm thể hiện. Tôi phải xem 1 – 2 trận nữa nhằm chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U23 Việt Nam tập trung cho vòng loại U23 châu Á vào tháng 3 tới. Xen kẽ tôi cũng phải tính toán lực lượng cho đội tuyển đá vòng loại World Cup.

Bài liên quan