Hướng Dẫn Gửi Tiền Cổng Game Nhanh Nhất Dành Cho Bạn Mới

Gửi tiền là một trong những thủ tục được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng khi người chơi tham gia vào cổng game. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản khi các bạn nhập các thông tin thanh toán theo yêu cầu của cổng game. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách gửi tiền tại JUN88, hãy theo dõi những hướng dẫn gửi tiền JUN88 dưới đây của chúng tôi nhé.

Những điều bạn cần biết về hướng dẫn gửi tiền tại JUN88 

Được biết đến là một trong những cổng game dự đoán được yêu thích nhất thị trường hiện nay. Tại đây, JUN88 còn có cho mình đầy đủ các trò chơi giải trí hấp dẫn để có thể thỏa mãn được niềm đam mê của những người tham gia. 

. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng tại JUN88 để được giải đáp một cách tận tình. 

Nếu như các bạn muốn hiểu rõ hơn về cách gửi tiền thì hãy theo dõi những hướng dẫn gửi tiền JUN88 dưới đây nhé.

 Gửi tiền vào cổng game dự đoán JUN88 

Gửi tiền vào cổng game dự đoán JUN88

Gửi tiền tại JUN88 bằng hình thức online 

Sau khi các bạn đăng nhập thành công vào tài khoản dự đoán của mình thì các bạn hãy ấn chọn vào gửi tiền trên giao diện website trang chủ cổng game JUN88. Cùng theo dõi hướng dẫn gửi tiền JUN88 dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Chọn gửi tiền bằng hình thức trực tuyến

Tại giao diện nạp tiền, các bạn hãy làm theo hướng dẫn gửi tiền tại cổng game JUN88, sau đó ấn chọn Ngân hàng online rồi sau đó điền thông tin được hệ thống yên cầu như. 

  • Phương thức thanh toán: Các bạn hãy ấn chọn chuyển khoản Online.
  • Cổng thanh toán: Các bạn hãy ấn chọn 1 trong 4 cổng thanh toán được cổng game JUN88 hỗ trợ gửi tiền.
  • Ngân hàng nhận tiền: Các bạn cần ấn chọn một ngân hàng nhận tiền của cổng game Jun88 tương ứng với ngân hàng mà bạn đang sở hữu.
  • Số tiền nạp: Điền số tiền cần nạp theo đơn vị 1 = 1000 VND và số tiền tối thiểu là 10.00 và tối đa chính là 1.000.000.00. 
Hướng dẫn cách nạp tiền tại sân chơi dự đoán JUN88 

Hướng dẫn cách nạp tiền tại sân chơi dự đoán JUN88

Bước 2: Ấn chuyển khoản tới ngân hàng của Jun88

Thao tác hướng dẫn gửi tiền JUN88 tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là ấn chuyển khoản tới ngân hàng của cổng game JUN88. Lúc này các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của mình trên thiết bị điện thoại di động.

Các bạn cần nắm rõ những hướng dẫn gửi tiền tại JUN88, các bạn mới có thể giao dịch chuyển khoản một cách dễ dàng. 

Bước 3: Hoàn tất thủ tục gửi tiền JUN88 

Sau khi các bạn đã hoàn tất việc chuyển khoản thì ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành cộng tiền gửi vào tài khoản JUN88 của bạn. Như vậy các bước hướng dẫn gửi tiền JUN88 bằng hình thức online đã hoàn tất, các bạn có thể tham gia vào các trò chơi dự đoán mà mình yêu thích tại JUN88. 

Gửi tiền vào Jun88 tại quầy hoặc ATM

Nếu như các bạn chưa có cho mình tài khoản ngân hàng hay tài khoản ngân hàng chưa được đăng ký banking. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn gửi tiền JUN88 thông qua hình thức ATM hoặc tại Quầy như sau:

Gửi tiền vào cổng game dự đoán JUN88 an toàn và nhanh chóng 

Gửi tiền vào cổng game dự đoán JUN88 an toàn và nhanh chóng

Bước 1: Lấy thông tin ngân hàng của cổng game JUN88

  • Các bạn sau khi làm theo hướng dẫn gửi tiền JUN88 thì các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Jun88 của mình, sau đó ấn chọn Nạp tiền -> Chọn Tại quầy ngân hàng hay ATM.
  • Tại đây, các bạn hãy ấn chọn Ngân hàng mà mình muốn sử dụng để có thể giao dịch tại sân chơi Jun88.

Bước 2: Chuyển khoản tới ngân hàng Jun88 

Bước tiếp theo chúng tôi muốn hướng dẫn gửi tiền JUN88 đến các bạn đó chính là chuyển khoản tới ngân hàng tại cây ATM. Với ngân hàng đã có tại cổng game dự đoán JUN88, các bạn hãy ra cây ngân hàng hoặc cây ATM để có thể chuyển khoản tiền nạp vào cổng game. Sau khi đã nạp tiền thành công, các bạn hãy giữ lại hóa đơn giao dịch để được xác nhận với cổng game Jun88.

Bước 3: Điền thông tin chính xác sau đó ấn nạp tiền tại Jun88

Với hướng dẫn gửi tiền JUN88 tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là điền đầy đủ mọi thông tin mà cổng game yêu cầu. Các bạn hãy quay trở lại giao diện nạp tiền JUN88 thông qua Cây ATM hoặc Tại quầy. Tại đây, các bạn hãy điền đầy đủ thông tin và sau đó ấn xác nhận giao dịch. Sau khi đã hoàn tất mọi hướng dẫn gửi tiền tại cổng game JUN88 thì các bạn đã có thể gửi tiền vào tài khoản cá nhân tại JUN88 rồi.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn gửi tiền JUN88. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên đây của mình sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn về phương thức gửi tiền tại sân chơi casino online. Chúc các bạn may mắn!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan