O/U 2.5 là gì? Hướng dẫn cách đọc O/U 2 1/2 hiệu quả

O/U 2.5 là gì? Dự đoán O/U đều được nhiều người lựa chọn và mang lại cảm xúc hấp dẫn từ những phút giây cuối của trận đấu. Vậy kèo O/U 2.5 chơi như thế nào cùng dudoanthethao.net đi tìm hiểu cụ thể nhé.

O/U 2.5 là gì?

O/U 2.5 được gọi là kèo 2 trái rưỡi, thể loại kèo O/U này thường đánh giá những trận đấu mà có 2 đội thực lực tương đối nhau. Nhưng lại không quá cởi mở mà hàng công 2 đội lại có khả năng ghi bàn.

Đây là kèo cược mà người chơi có thể chọn cửa Tài hoặc cửa Xỉu thì kết quả trận đấu sẽ có thắng thua đủ tiền. Vì thế mà kèo này chỉ có thắng hay thua và dưới đây là các trường hợp đặt cược kèo bóng đá trực tuyến 2.5 như sau.

Đặt kèo tài 2.5 trái

  • Bạn sẽ thua nếu trận đấu có tổng số bàn thắng được ghi ít hơn 2 bàn.
  • Bạn sẽ thắng nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được nhiều hơn 3 bàn.
  • Kèo O/U 2.5 này không có cửa hòa.
tai-xiu-2-5-la-gi-huong-dan-cach-doc-tai-xiu-2-1-2-hieu-qua

O/U 2.5 là gì? Hướng dẫn cách đọc O/U 2 1/2 hiệu quả

Đặt kèo xỉu 2.5 trái

  • Thua: Nếu tổng số bàn thắng của 2 đội ghi được nhiều hơn 3 bàn.
  • Thắng: Nếu tổng số bàn thắng ghi được ít hơn 2 bàn.

Ví dụ trận đấu giữa Liverpool và Man City với kèo O/U 2.5 thuộc giải Ngoại Hạng Anh với tỷ lệ chấp cửa trên là 0.86 và cửa dưới là 1.04. Cụ thể sẽ có các trường hợp như sau:

  • Cược cửa tài là khi người chơi thắng trận đấu với tổng số bàn thắng nhiều hơn 3 bàn. Lúc này bạn sẽ thắng đủ và đặt cược 1000k thắng được số tiền là 1000k*0,86=860k.
  • Còn tỷ số bóng đá hôm nay trận đấu có tổng dưới 2 bàn thì người chơi sẽ thua cược và mất toàn bộ tiền cược 1000k.
  • Nếu đặt cửa xỉu thì bạn sẽ thắng đủ khi tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống và đặt cược 1000k sẽ thắng số tiền là 1000k*1,04=1040k. Còn người chơi sẽ thua nếu kết quả trận đấu từ 3 bàn trở lên và đặt cược 1000k sẽ mất toàn bộ.

Kinh nghiệm soi kèo O/U 2.5 chuẩn nhất

Bạn muốn chơi bất kỳ kèo nào thì cần phải nắm rõ được những kinh nghiệm để soi kèo chuẩn xác nhất như sau:

Tìm hiểu thông tin trận đấu, thành tích đối đầu của 2 đội, sơ đồ chiến thuật, thuộc tính trận đấu… là những yếu tố quan trọng để đánh giá về kèo cược chấp O/U.

Theo dõi cụ thể bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra tránh trường hợp dính bẫy của cổng game khi họ đưa ra kèo dụ cho người chơi đặt cược vào một cửa nào đó.

Với kèo chấp dưới 1 trái thì nhiều khả năng trận đấu đó sẽ không có bàn thắng và thường kèo trên thắng thì cuộc chiến đó chỉ dừng ở 2 trái mà thôi. Còn trận đấu được chấp cao từ 1-1,5 trái thì khả năng trận đó ra xỉu cao hơn. Qua đó bạn có thể chọn cửa xỉu cơ hội thắng sẽ cao hơn. Bạn có thể chọn cửa xỉu trong các cuộc chiến như thế nhưng vẫn cần xem thêm yếu tố thời tiết, phong độ thi đấu, tâm lý cầu thủ…

Như vậy, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo O/U 2.5 cũng như một số kinh nghiệm để chơi kèo chuẩn nhất nhé, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Cách bắt cầu O/U theo công thức của lão làng chuẩn đến 99%

Xem thêm: Thuật toán O/U là gì? Hướng dẫn nguyên lý lập trình game O/U

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan