TOP Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới NHANH NHẤT

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới mà chúng tôi tổng hợp sau đây nếu tập luyện đúng và đủ sẽ giúp đánh bay mỡ bụng dưới hiệu quả.

1. Áp dụng 5 bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh

Thực tế là không phải bài tập aerobic nào cũng giúp bạn giảm mỡ bụng, do đó lưu ý rằng bạn cần tập luyện đúng bài tập để phát huy, và cũng là đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh nhất và các bạn có thể tham khảo.

1.1 Bài tập aerobic vặn mình

Áp dụng động tác bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới vặn mình này được thực hiện khá nhẹ nhàng nên các mẹ bỉm sau sinh chúng ta vẫn có thể luyện tập để lấy lại vóc dáng được. Bao gồm các bước luyện tập bài tập này như sau:

>>Tham khảo Dữ liệu bóng đá số cập nhật kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bong da so trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới.

TOP Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới NHANH NHẤT

– Động tác 1: Trước tiên bạn đứng thẳng người, tiếp tục tư thế hai chân rộng bằng vai và giơ hai tay lên trời.

– Động tác 2: Sau đó bạn xoay người sang bên phải theo một góc khoảng 45 độ, yêu cầu là cùng với đó nâng cao chân phải rồi tiếp tục bạn hạ dần hai tay xuống.

– Động tác 3: Tư thế cuối cùng bạn thực hiện tương tự với động tác các bên còn lại. Cứ như vậy áp dụng bạn thực hiện bài tâp aerobic giảm mỡ bụng tư thế trong khoảng 5 phút và đồng thời bạn tăng dần tốc độ theo nhịp điệu của nhạc.

Sau khi kết thúc bài tập lưu ý rằng bạn hãy nghỉ ngơi khoảng 1-2 phút rồi mới tiếp tục thực hiện các động tác bài tiếp theo.

>> Xem Tỷ lệ bóng đá hôm nay, keo bong da, ty le bong da, tỉ lệ cượctỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu, kèo bóng đá trực tuyến …

1.2 Bài tập aerobic lắc hông

Được xem là bài tập aerobic giảm mỡ bụng đơn giản dễ thực hiện cho người mới tập cảm thấy dễ chịu. Các động tác của bài tập này mục đích là sẽ tác động trực tiếp mạnh mẽ vào bao gồm phần hông và bụng. Chính vì vậy động tác được đánh giá là bài tập aerobic mục đích nhằm giảm mỡ bụng siêu nhanh và cũng là làm thay đổi vòng 2 rõ rệt bởi vì chỉ sau một tuần luyện tập. Do đó là có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Động tác 1: : Trước tiên bạn đứng ở tư thế thẳng người, sao cho vị trí hai chân rộng bằng vai. Đồng thời hai tay bạn thực hiện động tác chống ở hai bên hông.
  • Động tác 1: Chúng ta tiến hành lắc mông từ bên này qua bên khác và đồng thời bạn giơ tay lên cao. Quá trình lắc hông mục đích nhằm diễn ra liên tục và tư thế giơ hai tay theo nhịp điệu âm nhạc. Bởi vì khi lắc hông sang bên nào là khi đó tay bên còn lại sẽ giơ cao hướng lên trời đồng thời sau đó đổi bên và đổi tay.

Bạn thực hiện bài tập này lưu ý rằng chỉ trong khoảng từ 3-4 phút, và quan trọng là không kéo dài thời gian bởi cường độ luyện tập cao

1.3 Bài tập aerobic nhảy đá chân

Động tác này là tập trung vào phần thân dưới bao gồm là từ vùng bụng xuống dưới phần chân. Nhờ vậy việc luyện tập sẽ giúp vùng bụng và phần chân sẽ được khối cơ săn chắc, đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Cách tập aerobic giảm mỡ bụng này áp dụng thực hiện rất đơn giản chúng ta làm hướng dẫn dưới đây:

– Động tác 1: Trước tiên bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng bao gồm vị trí của đầu, vai, lưng, chân thẳng hàng, đồng thời hai chân dang rộng hơn vai, sao cho hai tay đan vào nhau và yêu cầu giữ ở trước ngực.

– Động tác 2: Tiếp đến bạn chùng người xuống để làm sao dồn trọng tâm sang một bên.

– Động tác 3: Sau đó bạn duỗi thẳng chân làm trụ và đồng thời bạn đá chân còn lại lên không.

– Cuối cùng bạn thực hiện động tác hạ chân trở về tư thế ban đầu. Lưu ý rằng hãy thực hiện tương tự với bên chân còn lại và động tác liên tục.

1.4 Bài tập aerobic chạy nâng cao đùi tại chỗ

Đây chính là bài tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng đã quá quen thuộc mà cơ bản ai ai cũng biết. Bài tập này mục đích là mang đến hiệu quả rất lớn bởi vì không chỉ tác động vào vùng bụng mà còn tác động cả vào vùng tay, bụng đùi. Các bước thực hiện áp dụng các động tác nâng cao đùi tại chỗ rất đơn giản như sau:

– Động tác 1: Đầu tiên bạn hãy xoay đều các khớp cổ chân, đồng thời sao cho cổ tay trong khoảng từ 5-10 phút để mục đích là khởi động trước khi luyện tập.

– Động tác 2: Sau đó bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, sao cho hai chân dang rộng hơn vai.

– Động tác 3: Cuối cùng bạn thực hiện động tác tư thế chạy nâng cao đùi tại chỗ sao cho đùi phải vuông góc với bắp chân, tiếp theo đồng thời tay cũng co theo nhịp. Bạn thực hiện bao gồm các bài tập nhảy aerobic giảm mỡ bụng này tư thế là trong khoảng thời gian 10 phút (không kể thời gian khởi động).

1.5 Bài tập giật bụng đánh tan mỡ thừa

Một số các bài tập giật bụng sẽ mục đích tác động vào vùng bụng dưới với cường độ mạnh việc này sẽ giúp đánh tan các cục mỡ thừa tích tụ, và đồng thời đốt cháy chúng. Nhờ vậy thực hiện đúng quá trình giảm mỡ bụng sẽ diễn ra nhanh chóng như vậy để bạn có số đo vòng 2 đạt chuẩn. Do đó bài tập giảm mỡ bụng aerobic này hiện nay còn giúp vòng 3 của người tập trở nên nảy nở và cũng giúp săn chắc hơn.

Các bước thực hiện bài tập giật bụng như sau:

  • Động tác 1: Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, tư thế động tác hai chân dang rộng bằng vai, đồng thời hai tay nắm hờ và yêu cầu thẳng sát người.
  • Động tác 2: Thả lỏng vùng bụng rồi ưỡn ngực ra phía trước đồng thời bạn đẩy mông về sau. Tư thế là bạn giơ hai tay vuông góc trước mặt, và làm sao căng cơ bụng động tác giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi chúng ta trở về tư thế nghỉ ban đầu. Động tác thực hiện lặp đi lặp lại này trong khoảng từ 3-4 phút sao cho có kết quả tốt nhất.

2. Lưu ý quan trọng khi luyện bài tập aerobic giảm mỡ bụng

Để đạt hiệu quả tốt nhất như vậy thì ngoài việc thực hiện đúng theo hướng dẫn tập aerobic giảm mỡ bụng kể trên là trường hợp bạn cần phải quan tâm một số điều sau đây:

– Thời gian luyện tập: Bạn nên sắp xếp thời gian luyện tập sao cho để phù hợp với kế hoạch công việc hàng ngày của mình.

– Thời điểm luyện tập: Tốt nhất bạn nên thực hiện áp dụng các bài tập aerobic giảm mỡ bụng vào buổi tối hoặc có thể là vào sáng để có hiệu quả tốt nhất.

– Chế độ ăn uống: Bên cạnh việc luyện tập bạn cũng cần lưu ý rằng kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, như là giảm lượng tinh bột, đường, bao gồm thức ăn nhiều dầu mỡ để có thể giảm mỡ bụng tốt nhất.

– Địa điểm thực hiện: Hãy chọn không gian tập luyện sạch sẽ môi trường thoáng đãng tại nhà hoặc ngoài công viên.

– Chuẩn bị: Trước khi tập aerobic tại nhà giảm mỡ bụng bạn hãy lót dạ bằng một chút thức ăn để duy trì thể lực tập luyện được lâu hơn mà không bị đuối sức, mệt mỏi.

– Và đặc biệt là bạn hãy kiên trì tập luyện thường xuyên, đều đặn sẽ thấy được hiệu quả thay đổi rõ rệt.

Với phương pháp giảm mỡ thừa này bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, đảm bảo an toàn mà không mất quá nhiều thời gian. Với 20 phút tập aerobic giảm mỡ bụng sớm sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan