Làm thế nào ông Park tạo ra “lẩu Thái siêu cay?

 Việt Nam đã khiến người Thái có một phen bẽ mặt với chiến thắng livescore 1-0 ngay trên sân đối thủ.

Nói thế để thấy, không ngẫu nhiên Thái Lan lại điền tên Việt Nam vào giải năm nay. Không lâu sau phát biểu “10 năm nữa bóng đá Việt Nam mới thắng nổi Thái Lan” của Zico Thái – Kiatisak, bóng đá Việt Nam đã chuyển mình mạnh mẽ.

King’s Cup là một giải đấu lâu đời của xứ chùa vàng và được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh hoàng gia Thái Lan. Trong quá khứ, Việt Nam chỉ mới 3 lần được mời tham dự King’s Cup (vào các năm 1969, 1971, 2006). Việc Thái Lan quyết tâm tổ chức một trận gặp Việt Nam không gì khác ngoài tham vọng lấy lại thể diện, lấy chiến thắng làm chất xúc tác để “hàn gắn nội bộ” LĐBĐ Thái.

Ông chuẩn bị cho các học trò một nền tảng thể lực cực tốt. Tuấn Anh – cầu thủ mới vừa trở lại đội tuyển, thi đấu gần trọn vẹn 90 phút. Anh Đức – 33 tuổi, vẫn thi đấu tốt và ở lại trên sân đến tận giây cuối để mang về bàn thắng quyết định cho trận đấu.

Làm thế nào ông Park tạo ra "lẩu Thái siêu cay?

Làm thế nào ông Park tạo ra “lẩu Thái siêu cay?

Thêm một lần nữa, họ thất bại tâm phục khẩu phục trước Việt Nam. Đêm qua, chúng ta đã chứng minh mình là “Vua của Đông Nam Á” dù đối thủ có dở chiêu trò gì.

Việt Nam cũng sẵn sàng đáp trả những pha bóng xấu chơi của đối thủ khi có cơ hội. Đây không phải lần đầu chúng ta gặp một đội bóng đá rát. Thực tế, Malaysia còn chơi rắn hơn Thái Lan nhiều lần.

Cuối cùng, sai lầm của thủ thành Kawin Thamsatchanan – người đang thi đấu ở châu Âu và được gọi về dự giải, càng xát thêm muối vào nỗi đau của người Thái.

Bài liên quan