Nhận định trận đấu Universitario vs Cesar Vallejo, 08h30 ngày 20/5

Nhận định trận đấu Universitario vs Cesar Vallejo, 08h30 ngày 20/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Universitario đấu với Cesar Vallejo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Universitario vs Cesar Vallejo, 08h30 ngày 20/5

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay Universitario sẽ có cuộc chạm trán với Cesar Vallejo tại vòng 16 giải vô địch quốc gia Peru. Lúc này Universitario đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải đấu với 28 điểm sau 14 trận, trong khi Cesar Vallejo chỉ đang đứng thứ 6 với 23 điểm cũng sau 14 vòng đấu.

Tính riêng tại giải vô địch quốc gia, sau 8 trận thắng và 1 trận hòa thì mới đây Universitario đã để thua trước Alianza Atletico. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng vẫn đang có thành tích khá ổn định khi toàn thắng ở cả 5 trận gần đây.

Nhận định trận đấu Universitario vs Cesar Vallejo, 08h30 ngày 20/5

Trong khi đó Cesar Vallejo đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng khi đã có 23 điểm cũng sau 14 vòng đấu. Thế nhưng phong độ gần đây của Cesar Vallejo lại đang khá tệ so với giai đoạn đầu mùa giải.

Ở 5 trận gần đây Cesar Vallejo chỉ có được kqbd 1 trận thắng, để hòa 3 trận và thua 1 trận tính cả trận hòa tại Copa Sudamericana. Trên sân khách đội bóng còn thi đấu tệ hơn khi hòa 3, để thua 2 sau 5 lần du đấu gần nhất.

Trong khi đó, Univ. Cesar Vallejo đang thi đấu khá mờ nhạt khi chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Phải thi đấu sân khách cũng là bất lợi lớn đối với Univ. Cesar Vallejo, bằng chứng là họ chỉ thắng 1 trong 10 trận du đấu gần nhất. Do đó nhiều khả năng đội khách sẽ phải ôm hận trong trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: Universitario 3-1 Cesar Vallejo

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan