Thông tin pay withdraw tại cổng game có đơn giản không

Cách pay withdraw tại cổng game có đơn giản không đây là thắc mắc của nhiều người khi chơi những trò chơi online tại cổng game dự đoán. Vậy việc withdraw hay pay được thực hiện ra sao. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Hướng dẫn cách nạp và withdraw cực nhanh 

Cổng game uy tín hàng đầu hiện này được đông đảo người chơi lựa chọn, nó đã trinh phục được nhiều game thủ khó tính nhất. Tới với nền tàng này người chơi không chỉ được thử thách với nhiều sản phẩm, nhiều game thú vị có tỷ lệ thắng cược cao mà còn được trải nghiệm những quy trình dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp, với cách pay withdraw vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn pay new88 để tham gia những trò chơi chất lượng với quy trình withdraw vô cùng đơn giản thì hãy tham khảo cổng game uy tín new88

Cách pay tài tài cổng game

Trước tiền để có cách pay ở cổng game và trải nghiệm trò chơi trước tiên bạn cần phải tạo một tài khoản tại cổng game này. Thường các cổng game uy tín sẽ hỗ trợ người chơi thực hiện việc pay vào tài khoản bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi.

Cách pay withdraw cổng game

Cách pay withdraw cổng game

  • Bước 1: Người chơi hãy truy cập vào website cổng game và login tài khoản của mình, nếu chưa có thì bấm tạo tài khoản.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện trang chủ có thể nhấn vào mục chọn gửi tiền.
  • Bước 3: Ở bước này hãy lựa chọn những ngân hàng có liên kết để thực hiện gửi tiền, tiếp đó kiểm tra lại tất cả những thông tin sau đó thực hiện chuyển tiền vào cho cổng game tại cây ATM, hoặc là tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc có thể thực hiện chuyển khoản trực tuyến qua internet banking.
  • Bước 4: sau khi tao tác thực hiện giao dịch thành công người chơi cần quay lại mục gửi tiền để có thể nhập đầy đủ thủ tục, thông tin chuyển khoản theo form yêu cầu rồi bấm “Gửi”. Thường thì hệ thống sẽ xử lý và xác minh giao dịch pay trong vòng 15 đến 30 phút. Nếu thông tin hập chính xác không có trục trặc thì giao dịch sẽ được thực hiện thành công.

Ngoài ra thì với nhiều cổng game hiện này cũng cho phép người chơi thực hiện cách withdraw qua các ứng dụng như ví momo hay là nạp thể cào vô cùng tiện lợi.

Cách pay đã rất đơn giản vậy nếu muốn withdraw tại cổng game thì người chơi cần phải thao tác như thế nào

Cách withdraw tại cổng game

Nếu pay được quan tâm một thì việc withdraw như thế nào còn được người chơi quan tâm nhiều hơn. Với nhiều cổng game qua trình withdraw được cam kết thực hiện một cách nhanh và chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho người chơi. Các bước thực hiện withdraw được thực hiện như sau

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào website của cổng game và login tài khoản của mình. Nếu chưa co thì register theo form quy định của hệ thống.
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn mục “withdraw” sau đó lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền đến. Trong bước này bạn cần nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu để việc xác minh giao dịch thực hiện thuận lợi và nhanh chóng, chính xác, có như vậy mới thuận tiện hơn. Người chơi cần điền đủ các thông tin bao gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh mở thẻ.
  • Bước 3: Người chơi nhập vào số tiền cần rút sau đó bấm “xác nhận”, cuối cùng nhập mã OTP gửi về số điện thoại của đã register trước đó. Sau đó thì hệ thống sẽ gửi xác minh giao dịch trong khoảng 30 phút kể từ khi thực hiện lệnh withdraw. Ngay sau khi giao dịch được xác định là thành công thì số tiền sẽ được chuyển về đúng thông tin tài khoản mà bạn cung cấp.

Trên đây là những thông tin về cách pay và cách withdraw đơn giản tại cổng game. Rất hy vọng những thông trên đã mang cho bạn nhiều điều bổ ích.

Bài liên quan