Thầy Park thở phào Công Phượng, lại lo Quang Hải

HLV Park Hang Seo hiện có thể thở phào khi Công Phượng và hàng loạt chân sút của tuyển Việt Nam chơi thăng hoa trở lại. Thế nhưng, ông lại phải thấp thỏm với Quang Hải.

Công Phượng và hàng công giải vây…

Các học trò ở tuyển Việt Nam đang có sự khởi đầu chập choạng tại mùa giải 2020 đã khiến HLV Park Hang Seo lo lắng vì vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup đang chờ đợi phía trước.

Tuy nhiên, mọi chuyện dần tốt hơn đối với thuyền trưởng người Hàn Quốc đặc biệt là hàng công khi ở những vòng đấu gần đây, những gương mặt được kỳ vọng của thầy Park chơi thăng hoa với những sự trở lại từ Công Phượng đến Văn Toàn, Đức Chinh, Tiến Linh.

Đặc biệt hơn Công Phượng đã có màn trình diễn xuất sắc của Công Phượng đến lúc này khiến HLV Park thật sự hài lòng khi chân sút khoác áo TPHCM đã có được ket qua bong da hom nay với 4 bàn thắng và 3 pha kiến tạo ở vòng đấu thứ 9.

Hàng công bắt đầu lên tiếng bằng các bàn thắng đủ để ông Park giảm bớt lo lắng ít nhất cho tới lúc này, khi từng cảm thấy đau đầu ở những vòng đấu đầu tiên.

thay-park-tho-phao-cong-phuong-lai-lo-quang-hai

Thầy Park thở phào Công Phượng, lại lo Quang Hải

Nỗi lo về Quang Hải

Các tiền đạo đang dần thăng hoa nhưng điều ông Park lo lắng nhất vẫn là Quang Hải khi chưa có dấu hiệu bình phục trở lại.

Lich bong da hom nay đã hết vòng 9 nhưng Quang Hải chỉ mới ra sân được hơn 400 phút trong màu áo của Hà Nội và những gì cầu thủ này được coi là quan trọng nhất thì lại thể hiện gần như không có gì.

Nói gần như là bởi, chừng đó thời gian thi đấu Quang Hải mới chỉ có một lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn mà thôi phần còn lại rất mờ nhạt để phải ngồi dự bị hoặc không được đăng ký 4/8 trận đấu của Hà Nội FC ở mùa giải năm nay.

Quang Hải đang có phong độ đi xuống khiến cho Hà Nội FC chơi khá chật vật ở giai đoạn đầu tiên mùa giải 2020 và đây là lo lắng lớn nhất của ông Park cũng như người hâm mộ tuyển Việt Nam.

Vậy nên mới nói, Công Phượng hay các tiền đạo ở tuyển Việt Nam đang thăng hoa cũng chỉ làm ông Park nhẹ nhõm hơn đôi chút mà thôi. Bởi người mà chiến lược gia người Hàn Quốc chờ đợi vẫn không ai khác là Quang Hải…

Bài liên quan