BĐVN tối 14/3: HLV Hải Phòng không hài lòng về màn trình diễn của Martin Lò

BĐVN tối 14/3: HLV Hải Phòng không hài lòng về màn trình diễn của Martin Lò; Giải hạng Nhất quốc gia 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19; Đức Chinh vẫn chưa thể ra sân ở vòng 2 V-League 2020.

HLV Hải Phòng không hài lòng về màn trình diễn của Martin Lò

Chia sẻ với giới báo chí về màn trình diễn của cậu học trò tân binh, HLV Phạm Anh Tuấn tỏ rõ sự thất vọng: “Về mặt phòng ngự, rõ ràng Martin không đạt yêu cầu. Tuyến giửa của Quảng Nam FC chơi tốt và mạnh mẽ hơn. Cậu ấy chưa có sự linh hoạt tốt và quyết liệt cần thiết.

Bên cạnh đó, cả Diego Silva và Martin thi đấu không theo ý đồ của tôi. Cả hai chạy lung tung trên sân. Vì thế mà Hải Phòng để lộ ra nhiều khoảng trống lớn. Cả đội chơi chặt chẽ hơn, tấn công tốt hơn và cuối cùng có được bàn thắng.”

BĐVN tối 14/3: HLV Hải Phòng không hài lòng về màn trình diễn của Martin Lò

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và cập nhật kqbd euro 2020 mới nhất nhé.

Giải hạng Nhất quốc gia 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19

Với việc dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Tổng cục Thể dục Thể thao đã gửi công văn tới các đơn vị tạm hoãn các giải thể thao cho đến hết tháng 3/2020. Với các giải đấu đang diễn ra, ban tổ chức phải đảm bảo tổ chức dưới điều kiện đảm bảo an toàn nhất có thể trong công tác phòng tránh dịch.

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mới đây đã thông báo về việc tạm hoãn giải hạng Nhất quốc gia 2020 cho đến hết tháng 3/2020. Cụ thể, vòng 1 và vòng 2 sẽ bị lùi lịch, thời gian khai mạc giải đấu sẽ được công bố sau.

Đức Chinh vẫn chưa thể ra sân ở vòng 2 V-League 2020

Theo thông tin mới nhất của đội bóng chủ sân Hòa Xuân, Đức Chinh vẫn chưa thể trở lại trong trận đấu mà SHB Đà Nẵng tiếp CLB Sài Gòn ở vòng 2 V-League 2020.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng cho biết: “Đức Chinh vẫn đang trong quá trình điều trị men gan cao và chưa rõ ngày trở lại thi đấu. Cậu ấy vẫn được điều trị trong bệnh viện và chờ tiến độ hồi phục. Khi HLV cảm thấy sức khỏe của Đức Chinh ổn định, cậu ấy sẽ trở lại tập luyện và thi đấu.”

Bài liên quan