Bóng đá Việt Nam 29/4: Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

Bóng đá Việt Nam 29/4: Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng; GĐKT SC Heerenveen chia sẻ tâm can về Văn Hậu; Anh Đức thất nghiệp đi đá bóng phủi?

Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

Mới đây, ông bầu gốc Bình Định cho hay: “Chuyện Công Phượng có tiếp tục ở lại TP.HCM hay không quá đơn giản. Mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm với bóng đá. Tuy nhiên đến lúc này mọi người đang tập trung chống dịch Covid-19. Chúng tôi và CLB TP.HCM đợi đến hết dịch mới giải quyết. Nhưng chắc chắn HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau.

Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truiden. Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra.”

Bóng đá Việt Nam 29/4: Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

GĐKT SC Heerenveen chia sẻ tâm can về Văn Hậu

Với kết quả không tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo Châu Á. Tương lai bất định của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan, mới đây, giám đốc kĩ thuật SC Heerenveen là Gerry Hamstra đã có đôi lời chia sẻ về cầu thủ Việt Nam. Theo đó, ông cũng phần nào tiết lộ lý do mà hậu vệ sinh năm 1999 này ít được ra sân ở đội một CLB.

“Đoàn Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt. Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng cậu ấy cần thời gian. Nếu là tôi đến Việt Nam, một đất nước hoàn toàn xa lạ thì tôi cũng cần thời gian để thích nghi.

Chỉ riêng nửa năm đầu tiên Đoàn Văn Hậu không phục vụ đầy đủ cho đội bóng do hoàn cảnh. Chúng tôi biết điều đó. Nửa còn lại của một năm hợp đồng cũng không được như dự định của chúng tôi do tình hình đại dịch COVID-19. Chúng tôi sẽ ngồi lại với Đoàn Văn Hậu để bàn bạc chuyện tương lai”.

Anh Đức thất nghiệp đi đá bóng phủi?

Đi qua thời kỳ đỉnh cao, Anh Đức quyết định chia tay ĐTVN để tập trung cống hiến cho B.Bình Dương. Nhưng thật trớ trêu, các “sếp” ở Bình Dương cho rằng, người hùng của ĐTVN ở AFF Cup 2018 đã có tuổi, và không còn phù hợp với đội bóng.

Ở tuổi 35, với kết quả bóng đá trực tuyến không tốt, Anh Đức bất ngờ trở thành “người thừa” tại chính nơi mình từng là biểu tượng, niềm tự hào với 13 năm cống hiến. Hiện tại, Anh Đức thất nghiệp và phục hồi chấn thương nhưng anh vẫn chưa vội từ bỏ niềm đam mê bóng đá. Tiền đạo này vẫn đang chờ một bến đỗ phù hợp để tiếp tục chơi bóng.

Bài liên quan