Tìm hiểu về withdraw thưởng trong tài khoản cổng game cho cược thủ

withdraw thưởng trong tài khoản cổng game là giao dịch mà bet thủ quan tâm sau khi thắng cược. Thao tác withdraw thực hiện dễ dàng ngay cả với những tân thủ. 

cổng game được biết tới là một trong những cổng game dự đoán uy tín hàng đầu trên thị trường. Ngoài nổi tiếng trong lĩnh vực lô tô, sân chơi còn được biết tới là đơn vị có tốc độ giao dịch withdraw thưởng trong tài khoản Lode88 nhanh chóng. Vậy cách thức tiến hành cụ thể như thế nào? Hãy cùng cổng game cập nhật chi tiết ngay trong bài viết sau đây. 

Hướng dẫn cách withdraw thưởng trong tài khoản cổng game

Để tiến hành giao dịch withdraw thưởng trong tài khoản cổng game nhanh chóng và hiệu quả thì cược thủ hãy áp dụng theo các bước như sau:

Bước 1: register thông tin về tài khoản ngân hàng

Yêu cầu bắt buộc trước khi giao dịch withdraw ưu đãi không thể thiếu bước register thông tin ngân hàng. Đây là một bước vô cùng quan trọng, người chơi cần có tài khoản thành viên chính thức tại cổng game mới có thể tiến hành withdraw dễ dàng. 

– Đầu tiên, bet thủ login vào tài khoản thành viên của mình => Chọn “Quản lý tài chính”.

– Tiếp đó, các bạn điền đầy đủ thông tin phía cổng game yêu cầu để đảm bảo lệnh thực hiện withdraw được thực hiện. 

Bước 2: withdraw thưởng 

Tại giao diện màn hình bấm chọn “withdraw” => Chọn số tiền thưởng muốn rút về tài khoản. Tùy theo nhu cầu các bạn có thể nhập số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng. 

Cách withdraw thưởng từ Lode88 về tài khoản dễ dàng

Cách withdraw thưởng từ cổng game về tài khoản dễ dàng

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi đã chọn số tiền bấm chọn “Gửi đi” để xác nhận lệnh withdraw tới ngân hàng. Lúc này, bet thủ nên chờ trong một thời gian ngắn để xử lý lệnh withdraw. Sau khi đã hoàn tất quá trình xử lý hệ thống giao dịch sẽ tiến hành thông báo, gửi mã xác nhận tới số điện thoại của cược thủ đã register với ngân hàng. 

Thời điểm này game thủ hãy xác nhận mã giao dịch thành công và tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng. Thông thường, bước xác nhận sẽ được thực hiện cho những người chơi lần đầu tham gia withdraw tại cổng game Lode88

Lưu ý khi thực hiện withdraw thưởng tại cổng game

cổng game là cổng game lớn, có uy tín và có các cơ quan quản lý giám sát tại đất nước sở tại. Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể an tâm về tính chất minh bạch của hoạt động withdraw thưởng trong tài khoản cổng game. Một số lưu ý trong quá trình thực hiện game thủ cần quan tâm đó là:

Xác lập tài khoản chính chủ

Phía cổng game chỉ trả thưởng cho những tài khoản đã register thành công tại cổng game. Trường hợp đơn vị phát hiện tên và tài khoản ngân hàng của cược thủ không trùng với nhau cổng game sẽ từ chối trả thưởng. 

Đây là quy định chung đã được xác lập từ ban đầu để tránh tình trạng nhầm lẫn. Vì vậy, trong quá trình register các bạn nên cung cấp chính xác thông tin cá nhân của bản thân để được chi trả nhanh chóng.

Tham khảo các lưu ý để withdraw từ cổng game dễ dàng

Tham khảo các lưu ý để withdraw từ cổng game dễ dàng

Quy định withdraw khuyến mãi

Đối với hoạt động withdraw thưởng trong tài khoản cổng game, người chơi cần thực hiện dự đoán vài vòng trước khi rút về. Bet thủ được rút số tiền nhỏ hơn số dư trong tài khoản, nhưng phải lớn hơn số tiền tối thiểu. Trong lần rút đầu tiên, game thủ cần cung cấp CMND/CCCD để xác minh chính chủ. Vì vậy, đối với lượt rút đầu sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Thời gian withdraw ưu đãi

Thời gian rút được tiền khuyến mãi về tài khoản tối đa trong 24h. Nếu mất nhiều thời gian hơn game thủ có thể liên hệ tới đội ngũ nhân viên cổng game để được giải đáp các thắc mắc. Tình huống gặp trục trặc trong giao dịch sẽ được hỗ trợ kịp thời. 

cổng game là sân chơi dự đoán uy tín trên thị trường. Kể từ khi gia nhập sân chơi dự đoán đã tạo được dấu ấn với hoạt động withdraw thưởng trong tài khoản cổng game rất nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bet thủ trong quá trình tham gia dự đoán hấp dẫn. 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, không khuyến khích việc dự đoán kết quả hoặc nhận định các kèo cược trong bất kỳ tình huống nào."

Bài liên quan