Tin BĐVN ngày 20/8 : Công Phượng bỏ lỡ “cơ hội vàng” tại AFC Cup

Tin BĐVN ngày 20/8 : Công Phượng bỏ lỡ “cơ hội vàng” tại AFC Cup, HLV U19 Việt Nam bỏ quên quân HAGL, HLV Park Hang Seo: ‘Tuyển Việt Nam đã lộ chiến thuật’

Công Phượng bỏ lỡ “cơ hội vàng” tại AFC Cup

Theo kế hoạch của LĐBĐ châu Á (AFC), từ ngày 23-29/9, các trận còn lại của 2 bảng G và F sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Hiện tại, TP.HCM đang dẫn đầu bảng F và có rất nhiều cơ hội đi tiếp. Đội hình của TP.HCM có nhiều ngôi sao như Công Phượng, Huy Toàn, Phi sơn, Xuân Nam… và vừa có thêm 2 “bom tấn” người Costa Rica.

Tuy nhiên, sau cuộc họp trực tuyến của Ban thi đấu AFC vừa qua, Phó chủ tịch chuyên môn LĐBĐ Việt Nam kiêm Trưởng ban thi đấu AFC Trần Quốc Tuấn cho biết: “Dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến mới dẫn đến những khó khăn trong công tác tổ chức các trận đấu.

Lý do liên quan đến vấn đề về hạn chế di chuyển giữa các quốc gia, các chuyến bay bị hủy, chưa kể đến các yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm tra, xét nghiệm và cách ly y tế. Do vậy, kế hoạch tái khởi động lại các giải đấu của AFC chưa thể được tiến hành như dự kiến”.

Với diễn biến này, gần như chắc chắn AFC Cup 2020 sẽ bị hoãn sang năm 2021. Do TP.HCM chỉ mượn Công Phượng đến hết mùa giải này, chân sút xứ Nghệ sẽ trở về HAGL và lỡ cơ hội thể hiện tài năng tại đấu trường châu lục. Và với việc Công Phượng đang giúp TPHCM có kết quả bóng đá việt nam tốt thì đây là 1 tổn thất rất lớn

HLV U19 Việt Nam bỏ quên quân HAGL?

HLV Troussier vừa công bố danh sách 36 cầu thủ U19 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020. Đáng chú ý lần tập trung này HAGL chỉ có duy nhất 1 cái tên là hậu vệ Nguyễn Đức Việt. Trước đó ở đợt tập trung cuối tháng 6, HAGL góp 6 cầu thủ VFF cho biết: “HLV Troussier đã dành sự ưu tiên triệu tập nhóm các cầu thủ thuộc các CLB như Phú Thọ, PVF, Viettel, CAND… vì chưa có dịp hội quân cùng ĐT U19 Việt Nam do vướng lịch thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia 2020”. Không có tên trong lần hội quân thứ 3, các cầu thủ trẻ khoá 4 HAGL vẫn còn nguyên cơ hội ở đợt tập trung tiếp theo.

HLV Park Hang Seo: ‘Tuyển Việt Nam đã lộ chiến thuật’

HLV Park Hang Seo thừa nhận, đội tuyển Việt Nam đã lộ chiến thuật và đối thủ dễ dàng bắt bài sau một loạt giải đấu thành công.

HLV Park Hang Seo thừa nhận: “Hiện nay, đội tuyển Việt Nam bị lộ chiến thuật và đối thủ bắt bài rồi. Chúng tôi đã nghiên cứu và bàn bạc để áp dụng chiến thuật mới. Vấn đề xây dựng chiến thuật mới sẽ tốn thời gian. Tôi nghĩ tôi vẫn giữ sơ đồ 3 hậu vệ còn thay đổi ở hàng tiền vệ và hàng tiền đạo”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đặt mục tiêu sẽ thay đổi chiến thuật và các phương pháp huấn luyện để nâng cao chuyên môn cho các cầu thủ.

=> Các bạn có thể cập nhật bxh tbn được update thường xuyên và nhanh chóng tại website của chúng tôi nhé

Bài liên quan