BĐVN ngày 27/10: VPF đưa ra thay đổi ở giải hạng Nhất

BĐVN ngày 27/10: VPF đưa ra thay đổi bước ngoặt ở giải hạng Nhất Quốc gia 2023/24, vắng Quang Hải, Văn Hậu, Công an HN vẫn tự tin đấu HAGL, tiền đạo Brazil gia nhập bến đỗ không ai ngờ ở Việt Nam là những tin thể thao hot nhất. 

BĐVN ngày 27/10: VPF đưa ra thay đổi ở giải hạng Nhất

BĐVN ngày 27/10: VPF đưa ra thay đổi ở giải hạng Nhất

VPF đưa ra thay đổi bước ngoặt ở giải hạng Nhất Quốc gia 2023/24

Công ty VPF – đơn vị tổ chức, điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mới đây đã ra thông báo điều chỉnh suất xuống hạng tại Giải hạng Nhất quốc gia Bia Sao Vàng 2023/24.

Nội dung thông báo ghi rõ: “Căn cứ Điều lệ Giải bóng đá HNQG – Bia Sao Vàng 2023/24 và Giải bóng đá Cúp Quốc Gia Casper 2023/24 ban hành kèm theo quyết định số 27/QĐ-VPF, ngày 29/9/2023 của Công ty VPF. Căn cứ Thông báo số 228/TB-VPF, ngày 16/10/2023 của Công ty VPF về việc CLB bóng đá Bình thuận rút không tham dự các giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023/24.”

Bên cạnh thông tin này, anh em đừng bỏ lỡ tỷ lệ bóng đá Tây Ban Nha la liga đang diễn ra với những diễn biến gay cấn nhất nhé.

Vắng Quang Hải, Văn Hậu, Công an HN vẫn tự tin đấu HAGL

BĐVN ngày 27/10 đưa tin, CLB Công an Hà Nội không có lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL. Những ngôi sao của đội bóng tân vương V.League là Văn Hậu, Quang Hải vẫn chưa thể trở lại vì chấn thương.

Dẫu vậy, trong những ngày vừa qua, CLB Công an Hà Nội đã tích cực tập luyện để hướng mục tiêu giành 3 điểm trước đội bóng phố núi.

Ở mùa giải trước đó trong màn so tài trên sân Pleiku, HAGL cũng chơi khá tốt trước đội bóng ngành công an khi đó mới là tân binh của giải đấu.

Tiền đạo Brazil gia nhập bến đỗ không ai ngờ ở Việt Nam?

Thương vụ trao đổi Jhon Cley và Hồ Văn Cường giữa CAHN vs SLNA đã tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông. Sau nhiều lần thương thảo, cuối cùng Hồ Văn Cường đã đồng ý gia nhập CAHN theo dạng cho mượn 1 năm dù ban đầu hậu vệ của U23 Việt Nam không chấp thuận.

Tuy nhiên vế còn lại của bản hợp đồng là Jhon Cley lại chưa thể khoác áo SLNA. Có thông tin cho rằng mức đãi ngộ mà tiền đạo người Brazil đưa ra là quá cao và không thể đáp ứng. Chính vì thế, phía CAHN trong thời gian tới sẽ phải đổi cho SLNA một ngoại binh khác.

Theo dõi ngay website của chúng tôi đang update liên tục, chuẩn xác nhất kết quả bóng đá Tây Ban Nha cũng như các giải VĐQG khác.

Bài liên quan