Bóng đá Việt Nam: Mệnh lệnh cất cánh

Bóng đá Việt Nam đã có 2 năm ngọt ngào. Tăng trưởng GDP của đất nước cũng vượt 7%, một con số làm nức lòng quốc dân đồng bào trong bối cảnh kinh tế có nhiều khó khăn. 

Một năm mới lại đến, từ cái đà hoàn hảo, bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào đều phải xác định được trách nhiệm duy trì nhịp độ tăng trưởng, tìm động lực để cất cánh. Bóng đá thành công mang đến rất nhiều điều tích cực trong xã hội. Niềm tin, sự tự hào được thắp sáng và nó trở thành sợi chỉ đỏ kết nối trái tim, cùng phụng sự, dựng xây một đất nước Việt Nam hùng cường.

Giữa sân chơi lớn, bất cứ đội bóng nào cũng có quyền mơ ước và làm tất cả những gì có thể nhằm biến hoài bão thành hiện thực với kết quả bóng đá trực tuyến trong năm nay. Sân chơi càng lớn áp lực càng cao. Chúng ta biết những gì đang đón đợi trong chặng đường trước mắt. Nhưng năm 2020 không chỉ mang đến áp lực, trách nhiệm mà còn có rất nhiều cơ hội để bóng đá Việt Nam thể hiện sức mạnh.

Bóng đá Việt Nam: Mệnh lệnh cất cánh

Bóng đá Việt Nam: Mệnh lệnh cất cánh

Thành công mà bóng đá Việt Nam đang có cũng mang đến nhiều áp lực trong năm mới khi các đội tuyển của chúng ta đã trở thành đối trọng cần phải đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, chúng ta không thể có một đội tuyển mạnh nếu thiếu những giải đấu mạnh, các CLB hoạt động bài bản.

Từ VCK U23 châu Á đến AFF Suzuki Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022 đều mở ra những cánh cửa để bóng đá Việt Nam tìm sự đột phá đến sân chơi lớn về ti so bong da các trận đấu. Và dồn sức cho đội tuyển cũng là cách để bóng đá Việt Nam huy động sức mạnh nhằm xây dựng một ngôi nhà bóng đá chuyên nghiệp thực sự.

Vậy mới nói, tìm đường băng cất cánh cho các đội tuyển trong năm 2020 cũng là cách để bóng đá Việt Nam tích lũy giá trị, tập hợp lực lượng để tìm kiếm sự hoàn thiện.

Bài liên quan