Bóng đá Việt Nam sáng 14/12: Kiatisak chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan cho HAGL?

Kiatisak chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan cho HAGL; TP Hồ Chí Minh I giành ngôi Vô địch bóng đá nữ VĐQG lần thứ 9 và những tin Bóng đá Việt Nam sáng 14/12:

Kiatisak chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan cho HAGL?

Ngày 13/12, website Idoojung của Thái Lan đăng tải thông tin khá bất ngờ liên quan tới kế hoạch nhân sự của HLV Kiatisuk trước ngày bay sang Hoàng Anh Gia Lai. Theo đó, “Zico Thái” đang dự định muốn chiêu mộ thủ môn kỳ cựu Kawin Thamsatchanan để thi đấu ở V.League 2021.

Kawin Thamsatchanan là thủ môn kỳ cựu, sở hữu rất nhiều kinh nghiệm. Anh từng thi đấu 67 trận trong màu áo ĐTQG Thái Lan và giành được kqbd rất ấn tượng.

Bóng đá Việt Nam sáng 14/12: Kiatisak chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan cho HAGL?

TP Hồ Chí Minh I giành ngôi Vô địch bóng đá nữ VĐQG lần thứ 9

Đã lên ngôi vô địch sớm nhưng TP.HCM I vẫn thể hiện quyết tâm rất lớn trong cuộc đối đầu với Phong Phú Hà Nam tại vòng đấu cuối cùng. HLV Đoàn Kim Chi sắp xếp một đội hình với nhiều sự thay đổi nhưng vẫn có sự hiện diện của các trụ cột như Kim Thanh, Thuỳ Trang, Phan Thị Trang, Thuỳ Trang… Ngay sau tiếng còi khai cuộc, TP.HCM I là những người chiếm thế chủ động trên sân.

Với sức mạnh vượt trội, TP Hồ Chí Minh I đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số trực tuyến 3-0. Như vậy, TP.HCM I đã lên ngôi vô địch của giải bóng đá nữ VĐQG với số điểm là 40 và bất bại trong cả 14 vòng đấu.

HLV U21 Khánh Hoà chỉ trích BLĐ đội nhà

HLV Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà tỏ ra không hải lòng với ban lãnh đạo đội nhà. Ông bức xúc chia sẻ: “Tôi đã từng 2 lần từ chối lời mời hấp dẫn của Hải Phòng để ở lại đào tạo bóng đá trẻ. Nhưng tôi rất đau lòng về chế độ tại Khánh Hoà, chế độ 70 nghìn/ngày trong 8 năm thì tôi nghĩ không ai dám làm. Tôi vẫn động viên các cầu thủ cố gắng nhưng lãnh đạo đội không nhìn thấy vấn đề này, tới giờ phút này tất cả đổ lỗi lên đầu chúng tôi.

Chúng tôi luôn chiến đấu hết mình nhưng chỉ mong sau giải này, thông tin được đến với các vị lãnh đạo. Người ta thưởng đội mấy chục triệu, chúng tôi được thưởng mỗi cầu thủ 500 nghìn. Ban lãnh đạo không đặt mục tiêu, chỉ yêu cầu chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức. Còn với tôi, nhiệm vụ của U21 Khánh Hoà là lọt vào vòng bán kết”.

Bài liên quan