Bóng đá VN 26/3: HLV Troussier tự tin bắt bài Indonesia

Bóng đá VN ngày 26/3 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: HLV Troussier tự tin bắt bài Indonesia, ĐT Indo kịp bổ sung 2 sao nhập tịch đấu Việt Nam và HLV Popov chỉ ra vấn đề của ĐT Việt Nam.

HLV Troussier tự tin bắt bài Indonesia

HLV Philippe Troussier tỏ ra tự tin sẽ bắt bài Indonesia ở màn đọ sức tới đây. Ông nói: “Chúng tôi đã dự đoán về cách tiếp cận của Indonesia. Họ có thể phòng ngự phản công hoặc đẩy cao đánh phủ đầu. Dù là gì, chúng tôi đều đã chuẩn bị. Dù ai ra sân, các cầu thủ cũng đều phải quyết tâm, không bỏ cuộc”.

Bóng đá VN 26/3

HLV Philippe Troussier tự tin bắt bài Indonesia ở trận lượt về

“Chúng tôi đã chuẩn bị đối phó các quả ném biên của Indonesia. Bản thân tôi đã nói chuyện với BHL tuyển Nhật Bản. Tôi cũng dặn cầu thủ đừng đặt nặng tâm lý vào các tình huống này. Trận trước, chỉ có đúng tình huống ấy, toàn đội tổ chức không tốt. Ở Asian Cup, chúng tôi còn nhận hơn 10 quả ném biên từ đối thủ, nhưng không có vấn đề gì cả. Nếu ngày mai, Arhan tiếp tục thi đấu, chúng tôi sẽ phải dè chừng hơn”, HLV Troussier chia sẻ với các trang tin tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá.

Bóng đá VN 26/3: ĐT Indo kịp bổ sung 2 sao nhập tịch đấu Việt Nam

Bộ đôi Thom Haye và Ragnar Oratmangoen đã chính thức đủ điều kiện thi đấu cho ĐT Indonesia. Họ hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026. Thom Haye và Ragnar Oratmangoen đều đã hoàn tất thủ tục nhập tịch Indonesia vào hôm 19/3. Tuy nhiên, do thiếu giấy tờ cần thiết, họ không thể góp mặt trong trận lượt đi diễn ra vào ngày 21/3.

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết và đăng ký thành công hai cầu thủ này với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Sau khi được AFC công nhận là cầu thủ Indonesia và cấp thẻ thành viên, Thom Haye và Ragnar Oratmangoen đã đủ điều kiện để ra sân trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào tối 26/3.

HLV Popov chỉ ra vấn đề của ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 26/3, trong 2 lần gặp ĐT Indonesia vừa qua, ĐT Việt Nam đều để thua với tỷ số 0-1. HLV Popov của CLB Thanh Hóa đã chỉ ra vấn đề mà đội tuyển Việt Nam phải đối diện, đặc biệt trong 30 phút cuối hiệp 2.

“Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất với đội tuyển Việt Nam là tâm lý. Họ thua trong 2 lần đối đầu gần nhất với Indonesia, đều do thiếu may mắn và cả sai lầm cá nhân.

Xem thêm: Bóng đá VN 15/4: Quang Hải sẵn sàng xuất ngoại

Xem thêm: Bóng đá VN 5/3: Nam Định thể hiện bản lĩnh

Tôi nhận thấy rằng trong 180 phút đối đầu với Indonesia (gồm 2 trận đấu-PV), đội tuyển Việt Nam bị áp đảo trong khoảng 60 phút, nhất là quãng thời gian 30 phút cuối hiệp 2 khi đang bị dẫn trước. Các cầu thủ có vẻ sa sút về mặt tinh thần”, HLV Popov nhận định.

Bài liên quan